Tổ chức Đợt phim Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9

02/08/2021 13:07

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 2212/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Đợt phim "Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021)".

Phim tài liệu "Chung một cội nguồn" sẽ được chiếu trong Đợt phim.

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Công ty Cổ phần phim Giải Phóng, Công ty TNHH Diệp Cơ Entertainment, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Trung tâm Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức Đợt phim trong phạm vi cả nước từ ngày 19/8 đến ngày 5/9/2021.

Các phim được chọn chiếu trong Đợt phim bao gồm:

1- Phim truyện "Hạnh phúc của mẹ" - Công ty TNHH Diệp Cơ Entertainment sản xuất.

2- Phim tài liệu "Chung một cội nguồn" - Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất.

3- "Sắc xuân trên thổ cẩm" - Công ty Cổ phần phim Giải phóng sản xuất.

4- Phim hoạt hình "Người thầy muôn đời" - Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Trong trường hợp không tổ chức Đợt phim, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Minh Đức

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Tổ chức Đợt phim Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO