TMT Motors công bố thoả thuận bán 2.000 xe điện Wuling Mini EV

09/06/2024 10:23

Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors), Cty Cổ phần Ô tô TMT Sài Gòn và Cty Cổ phần tập đoàn TOGO đã ký thỏa thuận hợp tác mua - bán 2.000 xe điện Wuling Mini EV.

Theo thỏa thuận, TOGO sẽ mua 2.000 xe điện Wuling Mini EV để phục vụ kinh doanh dịch vụ vận chuyển tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn TOGO cho biết, Wuling Mini EV có kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt, xe nhỏ gọn nhưng vẫn có 4 chỗ ngồi, lại là xe điện, phù hợp với định hướng hoạt động của công ty. Vận hành xe điện cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn xe chạy xăng/dầu và góp phần bảo vệ môi trường.

TMT Motors ký thoả thuận hợp tác bán 2.000 xe điện Wuling Mini EV.
TMT Motors ký thoả thuận hợp tác bán 2.000 xe điện Wuling Mini EV.

Nhờ những ưu điểm như giá bán dễ tiếp cận nhất trên thị trường hiện nay khiến chi phí đầu tư ban đầu thấp, xe có tính cơ động cao khi đi được vào các cung đường hẹp, nhất là ở các đô thị, chi phí sạc điện thấp, chỉ khoảng 30.000 đồng cho quãng đường di chuyển 100km.

Trước TOGO, xe điện của liên doanh SGMW - Wuling Mini EV đã được Công ty Cổ phần Let’s Go An Bình chọn là xe cung cấp dịch vụ taxi điện mini đầu tiên tại Việt Nam, với giá cước chỉ 8.000 đồng/km, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân và du khách tại các thành phố du lịch, với địa phương đầu tiên là Phú Yên.

Ngoài ra, Wuling Mini EV còn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và sạc điện tiện lợi, khi có thể sạc ở bất cứ đâu có nguồn điện dân dụng 220V có tiếp địa.

Ngọc Vy
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
TMT Motors công bố thoả thuận bán 2.000 xe điện Wuling Mini EV
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO