Tình nhân chồng vòi tiền mua xe, vợ cao tay tiện thể cho ả đổi vận

06/08/2022 14:52

Ngay lúc ấy, em gọi cho bạn trai cô ta, chụp cho xem ảnh màn hình tin nhắn cô ta nhắn tin với chồng em".

Nhiều lúc em nghĩ, sao cũng là đàn bà mà có người trơ trẽn thích giật chồng của người khác như thế. Đàn ông thiên hạ chưa gia đình đầy ra không ngả vào lại cứ đâm đầu vào phá hoại gia đình người khác. Thật sự những loại đó, em không thể không xử được ấy các chị ạ.

Cách đây 2 tháng em bắt đầu nghi chồng có mối quan hệ ngoài luồng, nhưng lão nhà em tỉnh lắm. Phát hiện vợ nghi là xóa sạch dấu vết. Từ điện thoại, máy tính không để hở ra bất cứ 1 tin nhắn hay số điện thoại lạ nào. Lão quên mất tính em trước giờ đã nghi gì thì kiểu gì em cũng tra tới cùng.

Hôm ấy, đang ăn cơm lão có điện thoại liền bỏ bát bỏ đũa chạy vội lên tầng nghe. Em bơ như không, nhưng lão lên trước, em lặng lẽ lên sau.

Đứng ngoài cửa em không nghe rõ lão nói gì song thái độ thậm thụt to nhỏ là em đoán ngay người gọi đến là ai. Lúc lão xuống ăn cơm em vờ mượn điện thoại gọi cho bạn có việc tranh thủ vào nhật ký cuộc gọi chớp luôn số mới gọi tới. Từ đấy lần ra cô nhân tình.

Tình nhân chồng vòi tiền mua xe, vợ cao tay tiện thể cho ả đổi vận-1

Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ trong vòng 1 tuần em biết chính xác cô ta là ai, chồng em ăn nằm với ả từ khi nào. Cô ta chưa có chồng, mới có bạn trai nhưng lại thuộc diện lẳng lơ, đào mỏ, bám lấy chồng em vì tiền.

Bởi theo dõi thấy ả hay gạ gẫm chồng em mua này mua kia cho lắm. Chỉ ức lão chồng già đời còn dại gái, nó bảo gì cũng nghe, sai gì làm ấy, xin từng nào tiền cũng rút ví.

Chiều qua, lúc lão tắm để điện thoại bên ngoài đúng lúc có tin nhắn tới. Em mở ra xem thì thấy ả kia nhắn vòi tiền:

“Anh hứa cuối tháng chuyển tiền cho em đổi xe mới rồi nhé. Không được nuốt lời đâu đấy”.

Tức quá em nhắn lại:

“Được rồi, chị sẽ cho em đổi xe, tiện đổi vận luôn”.

Tình nhân chồng vòi tiền mua xe, vợ cao tay tiện thể cho ả đổi vận-2

Ngay lúc ấy, em gọi cho bạn trai hắn, chụp cho xem ảnh màn hình tin nhắn cô ta nhắn tin với chồng em. Rồi những ảnh em theo dõi được suốt 1 tuần. Từ những ảnh hôm hôn đến ảnh nhạy cảm đều có đủ cả.

Lúc ấy chồng em đi ra, biết vợ đã nhanh tay xử xong rồi chỉ biết ngồi im van xin em tha thứ. Còn cô bồ kia bị bạn trai tát cho vài cái rồi chia tay ngay lập tức.

Theo VietNamNet

  Nổi bật Việt Báo
  • Chuyện EURO 2024: Scotland sẽ hát…quốc ca nào trong trận khai mạc EURO 2024?
   Chào cờ trước trận đấu là thủ tục bắt buộc tại các giải bóng đá quốc tế. Đó là thời khắc để khơi dậy lòng tự hào, đồng lòng quyết tâm của những cầu thủ đại diện cho một đất nước. Quốc ca cũng như quốc kỳ chỉ có một nhưng Scotland có đến…5 bài hát có thể sử dụng như quốc ca. Trong trận khai mạc EURO 2024 đêm nay với Đức, họ sẽ dùng bài nào?
  • Đi thăm huyền thoại Franz Beckenbauer
   Người Munich tiếc nuối vì huyền thoại của họ, Franz Beckenbauer, đã không kịp chứng kiến sự kiện thể thao lớn nhất tại Đức từ sau World Cup 2006. Ở trên thiên đường, chắc hẳn Der Kaiser (Hoàng đế) cũng đang rất hạnh phúc khi thấy nước chủ nhà đã sẵn sàng cho ngày hội lớn EURO 2024.
  • Cứu cô gái '9 phần tử vong', bác sĩ được đề nghị trở thành bố nuôi
   Trở lại cuộc sống một cách thần kỳ sau 2 lần đặt chân vào "cửa tử", mất nửa số máu trong người, chị M. nhiều lần đề nghị bác sĩ đã cứu mình đồng ý làm bố nuôi đặc biệt.
  • Phó Thủ tướng: Xác minh việc doanh nghiệp Việt phá giá gạo xuất khẩu
   Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa yêu cầu Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn rà soát thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong về tình trạng doanh nghiệp Việt hạ giá gạo để trúng thầu xuất khẩu sang thị trường Indonesia. 
  • Người dân bị lừa qua mạng năm 2023 khoảng 10.000 tỷ đồng
   Tổng số tiền người dân bị lừa đảo qua mạng trong năm 2023 khoảng 8.000 - 10.000 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với năm 2022. Theo thống kê,  91% vụ lừa đảo liên quan đến lĩnh vực tài chính và có đến 73% người dùng thiết bị di động, mạng xã hội… thường xuyên nhận được tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo.
  Đừng bỏ lỡ
  Tình nhân chồng vòi tiền mua xe, vợ cao tay tiện thể cho ả đổi vận
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO