Tin vào tình yêu đẹp của 'phi công trẻ', bà chủ cửa hàng thời trang khóc nghẹn vì dính quả lừa cay đắng

09/06/2024 19:23

Để có cái kết đắng cay, thua thiệt cả tình lẫn tiền như hiện nay, rõ ràng không ai khác ngoài chị tự đưa mình vào bẫy của cậu trai biết lợi dụng điểm yếu của chị để lừa chị đấy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ lỡ thì mất cả chì lẫn chài vì say tình trai làm thuê trẻ, đẹp, chị đừng nghĩ là em thiếu thiện chí, là nhân cơ hội chị gặp nạn để đổ thêm dầu vào lửa. Mà chị có nghĩ thế thì em vẫn phải nói rằng để có cái kết đắng cay, thua thiệt cả tình lẫn tiền như hiện nay, rõ ràng không ai khác ngoài chị tự đưa mình vào bẫy của cậu trai biết lợi dụng điểm yếu của chị để lừa chị đấy.

Nhưng thôi, bây giờ thì chuyện đã xảy ra, theo em chị không cần phải quá tiếc nuối, buồn khổ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân chị ạ.

Tin vào tình yêu đẹp của phi công trẻ, bà chủ cửa hàng thời trang khóc nghẹn vì dính quả lừa cay đắng-1

Chị mạnh mẽ lên, chấp nhận sự thật, quên kẻ xấu xa, quên luôn lỗi lầm của mình sau khi đã biết mình sai ở đâu, đã trả giá đắt như thế nào để có nghị lực mà tìm lại chính mình chị nhé.

Cuộc sống ở phía trước của chị còn dài, chị còn có bố mẹ có người thân ở quê, nếu chị cảm thấy chưa sẵn sàng để kinh doanh nơi quê người thì chị cứ thu xếp trở về với bố mẹ.

Nguôi ngoai rồi lại tiếp tục công việc yêu thích của chị cũng chưa muộn. Mấy lời tâm sự, thông cảm và chia sẻ cùng chị câu chuyện không may chị đang gặp phải. Mong chị nghị lực để vượt qua giai đoạn nhạy cảm này. Chúc chị sớm tìm được bình an trong cuộc sống và hanh thông trong việc buôn bán của mình.

Theo Tiền phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tin vào tình yêu đẹp của 'phi công trẻ', bà chủ cửa hàng thời trang khóc nghẹn vì dính quả lừa cay đắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO