Xe khách dừng đỗ kiểu ngang ngược giữa ngã tư Hà Nội

25/01/2021, 20:55

Không chỉ dừng đỗ bắt khách dọc đường sai quy định ngay giữa ngã tư, tài xế và nhân viên của chiếc xe khách còn chửi bới, hăm doạ người đi đường khi bị nhắc nhở.

Một chiếc xe khách có ghi dòng chữ “Việt Phương” mang biển kiểm soát của tỉnh Yên Bái đã dừng đỗ để chuyển hàng ngay giữa ngã tư tại khu vực đường Lê Trọng Tấn (gần khu đô thị Parkcity, quận Hà Đông, Hà Nội), khiến hàng loạt phương tiện phải đứng “chôn chân”.

Sau đó, chiếc ô tô con màu đen do một nam tài xế điều khiển đã đi lên nhắc nhở, tuy nhiên hai nhân viên trên chiếc xe khách nói trên không những không cho xe di chuyển mà còn có những lời nói, hành động thách thức, gây gổ. Sau khoảng 4 phút cự cãi, chiếc ô tô khách mới rời khỏi ngã tư.

 Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình trên một chiếc xe khác ghi lại.


Chia sẻ với VietNamNet, anh Dương Sự - người điều khiển chiếc ô tô có gắn camera hành trình cho hay, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 22h50 phút ngày 23/1. Chiếc ô tô khách đang lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn theo hướng đi về bến xe Yên Nghĩa.

“Nhận thấy hai bên lời qua tiếng lại, có thể dẫn đến ẩu đả, tôi đã xuống xe để can ngăn. Một hồi lâu sau hai bên mới 'nguội' và chiếc xe khách cũng rời đi sau đó”, anh Sự nói.

Được biết, trên tuyến đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông, Hà Nội) thường xuyên diễn ra tình trạng xe khách dừng đỗ sai quy định, bắt khách dọc đường gây bức xúc cho người tham gia giao thông.

Bài liên quan
Kỹ thuật phanh xe ô tô cho người mới học
Phanh xe ô tô không đúng cách, không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về cả xe lẫn sự an toàn của người lái.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe khách dừng đỗ kiểu ngang ngược giữa ngã tư Hà Nội