Chủ Nhật, 11/04/2021, 18:10 (GMT+7) | Điểm tin:

Siêu xe điện mới của Bugatti ra mắt sớm hơn dự kiến

Thứ Tư, 23/09/2020, 14:07 (GMT+7)
Theo nhiều nguồn tin, Bugatti có thể sẽ cho ra mắt một siêu xe chạy điện trong tháng tới.

Theo The Supercar Blog, các nguồn tin tin cậy khẳng định Bugatti có thể giới thiệu một siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện, chỉ dành cho đường đua ngay trong tháng tới. Chiếc xe này hiện vẫn chưa được tiết lộ tên.

Siêu xe điện mới của Bugatti ra mắt sớm hơn dự kiến - 1

Siêu xe điện của Bugatti có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.

Báo cáo của Bugatti-Rimac tuần trước cũng đề cập đến việc CEO Stephan Winkelmann của Bugatti có thể bật đèn xanh vào tháng 10 cho quá trình sản xuất mẫu concept Vision Le Mans, cũng là một siêu xe chỉ dành cho đường đua. Nó có thể có công nghệ pin từ Rimac và các linh kiện xe điện khác.

Nhiều người quan tâm liệu đây có phải là chiếc siêu xe duy nhất của mẫu này hay số lượng sản xuất rất hạn chế giống như La Voiture Noire và Chiron Super Sport 300+.

Việc gia nhập phân khúc xe đua điện là một thử thách hoàn toàn mới khi Bugatti sẽ phải cạnh tranh các đối thủ trong tương lai như Tesla Roadster thế hệ thứ hai sắp ra mắt với tốc độ 0-60 dặm/giờ chỉ 1,9 giây hay Chiron Super Sport 300+ đã đạt tốc độ 2,4 giây.

 

Đại gia lan đột biến gạ mua Dream Việt 450 triệu, dân chơi Vĩnh Phúc quyết không bán

Anh Lê Đăng Tuấn tại Vĩnh Phúc nổi tiếng giới chơi xe biển đẹp khi sở hữu một dàn xe máy biển ngũ quý từ 1- 9 trị. Trong đó, nổi bật nhất là Dream Việt ngũ quý 9 được đại gia lan đột biến trả giá đến 450 triệu.

Lỗi tự ý thay đổi kết cấu xe năm 2021 bị xử phạt như thế nào?

Để chiếc xe của mình sở hữu được đẹp và độc lạ hơn, nhiều người đã chọn cách tự ý “độ” thêm nhiều phụ kiện dẫn đến làm thay đổi kết cấu của xe. Tuy nhiên, đây là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm.