Siêu xe điện mới của Bugatti ra mắt sớm hơn dự kiến

Theo nhiều nguồn tin, Bugatti có thể sẽ cho ra mắt một siêu xe chạy điện trong tháng tới.

Theo The Supercar Blog, các nguồn tin tin cậy khẳng định Bugatti có thể giới thiệu một siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện, chỉ dành cho đường đua ngay trong tháng tới. Chiếc xe này hiện vẫn chưa được tiết lộ tên.

Siêu xe điện mới của Bugatti ra mắt sớm hơn dự kiến - 1

Siêu xe điện của Bugatti có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.

Báo cáo của Bugatti-Rimac tuần trước cũng đề cập đến việc CEO Stephan Winkelmann của Bugatti có thể bật đèn xanh vào tháng 10 cho quá trình sản xuất mẫu concept Vision Le Mans, cũng là một siêu xe chỉ dành cho đường đua. Nó có thể có công nghệ pin từ Rimac và các linh kiện xe điện khác.

Nhiều người quan tâm liệu đây có phải là chiếc siêu xe duy nhất của mẫu này hay số lượng sản xuất rất hạn chế giống như La Voiture Noire và Chiron Super Sport 300+.

Việc gia nhập phân khúc xe đua điện là một thử thách hoàn toàn mới khi Bugatti sẽ phải cạnh tranh các đối thủ trong tương lai như Tesla Roadster thế hệ thứ hai sắp ra mắt với tốc độ 0-60 dặm/giờ chỉ 1,9 giây hay Chiron Super Sport 300+ đã đạt tốc độ 2,4 giây.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cô gái lao vào đầu xe container tự tử khiến tài xế hốt hoảng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều