Showroom duy nhất của Rolls-Royce tại Hà Nội dừng hoạt động

Đại lý Rolls-Royce Motorcars Hanoi đã thông báo về việc dừng hoạt động sau 7 năm hợp tác với lý do chưa hiệu quả như kỳ vọng.

“Rolls-Royce Motorcars và Công ty cổ phần ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác”, đại diện Rolls-Royce Motorcars Hanoi đã đưa ra thông báo vào hôm nay, 13/10.
Showroom duy nhất của Rolls-Royce tại Hà Nội dừng hoạt động - 1
Nhìn lại chặng đường hợp tác 7 năm, hoạt động của đại lý chưa đạt được mức mà cả hai bên kỳ vọng nên đã dừng hợp tác. Tuy nhiên, Regal vẫn tiếp tục cùng Rolls-Royce cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho đến khi có đại lý mới hoặc cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hành, bảo dưỡng. 
Công ty Cổ phần Ô tô Regal đã giới thiệu Rolls-Royce Motor Cars Hanoi lần đầu tiên vào năm 2014. Đây là đại lý chính thức đầu tiên của Rolls-Royce Motor Cars Limited tại Việt Nam, trong đó showroom trưng bày đặt tại địa chỉ 44B Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội). 
Hiện tại, Rolls-Royce phân phối 5 dòng xe tại Việt Nam trong đó có Ghost, Dawn, Wraith, Phantom và Cullinan, giá bán từ 31,4 đến 54,3 tỷ đồng.
 
VIDEO MỚI NHẤT
Tránh xe đạp, tài xế xe tải bẻ lái tông thẳng vào 2 vợ chồng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Đọc nhiều