Thứ bảy, 19/06/2021 06:26 | Điểm tin:

Mải 'đánh nhau' với nhện, tài xế tông đổ cột đèn

Thứ năm, 20/08/2020 16:08
Quá tập trung vào việc đuổi con nhện ra khỏi xe, một tài xế đã tông thẳng xe ô tô vào cột điện trên đường.
Mải đánh nhau với nhện, tài xế tông đổ cột đèn - 1
Trên thế giới có cả triệu loài côn trùng, nên việc có vài con lọt được vào bên trong xe ô tô không phải chuyện khó hiểu. Hầu hết mọi người chỉ sợ có ong bay vào trong xe qua cửa sổ, nhưng riêng tài xế này có vẻ sợ nhện hơn.
Không có nhiều thông tin về vụ việc, nhưng cảnh sát đảo Wight ở Anh cho biết, tài xế đã cố đuổi một con nhện ra khỏi xe nên mất tập trung nhìn đường và đã đâm thẳng xe vào cột đèn. Không biết có phải là người mắc chứng đặc biệt sợ nhện không, nhưng có vẻ như tài xế này đã tập trung đuổi nhện tới mức không hề nhìn đường. 
Cú đâm đã khiến chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng phần đầu, cản trước gãy gập. Tuy nhiên, vì là xe giá rẻ nên có lẽ sửa sẽ đắt ngang mua xe khác.
Mải đánh nhau với nhện, tài xế tông đổ cột đèn - 2
Cảnh sát cho biết, tài xế chỉ bị thương nhẹ, nhưng họ đăng tải sự việc lên mạng xã hội để nhắc nhở mọi người hãy ưu tiên tập trung nhìn đường khi ngồi sau tay lái. Cũng cần lưu ý rằng, nếu ở đó không có cột đèn thì có thể tài xế đã đâm vào các xe đi ngược chiều.
 

Những sai lầm người mua ô tô lần đầu nên tránh

Mua xe không phù hợp với nhu cầu sử dụng, không lái thử và trải nghiệm xe thực tế trước khi mua là những sai lầm phổ biến khi quyết định mua một chiếc xe ô tô để sử dụng.