Hyundai giới thiệu hệ thống điều hòa giúp giảm bụi mịn

Hệ thống điều hòa mới của Hyundai trên ô tô sẽ giảm đáng kể lượng bụi mịn giúp người trong xe cảm thấy thoải mái hơn.

Hyundai vừa công bố một hệ thống điều hòa mới tiên tiến giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong. Công nghệ này ban đầu sẽ được trang bị trên các mẫu xe được chọn tại Hàn Quốc trước khi được tung ra cho các mẫu xe của Hyundai, Kia và Genesis trên toàn thế giới.

Hệ thống này bao gồm ba công nghệ điều hòa không khí được đặt tên là After-blow, Multi-Air Mode và Fine Dust Indicator. 

hyundai gioi thieu he thong dieu hoa giup giam bui min hinh 1
Hệ thống điều hóa mới trên xe Hyundai sẽ giúp không khí trong ô tô sạch và thoải mái hơn.

Đầu tiên trong số này, After-Blow, làm khô nước ngưng tụ trên dàn lạnh, qua đó tiêu diệt ẩm mốc, giúp không khí trong xe mát mẻ và trong lành hơn. Hệ thống này sẽ được kích hoạt sau khi ô tô tắt máy nửa tiếng và hoạt động trong suốt 10 phút giúp làm khô nước ngưng tụ.

hyundai gioi thieu he thong dieu hoa giup giam bui min hinh 2
Công nghệ After-Blow.

After-Blow hoạt động khá thông minh khi có thể tự tắt nếu phát hiện ắc quy yếu, hoặc không bật lên nếu nhiệt độ bên ngoài thấp hoặc hệ thống điều hòa không được sử dụng trước đó.

Công nghệ thứ hai là Multi-Air Mode cho phép xe thổi ra một lượng không khí ở mức vừa phải qua các khe trên ghế ngồi, cửa gió điều hòa đồng thời giảm bớt lượng không khí thổi qua khe gió trước mặt. Hệ thống này nhằm cung cấp một môi trường dễ chịu hơn với làn gió nhẹ.

hyundai gioi thieu he thong dieu hoa giup giam bui min hinh 3
Công nghệ Multi-Air Mode.

Cuối cùng là công nghệ Fine Dust Indicator - Chỉ số độ mịn, đo và hiển thị nồng độ và mức độ ô nhiễm của các hạt siêu mịn (PM 2.5) bên trong xe.

Nếu khoang lái có quá nhiều bụi mịn và vượt quá một ngưỡng nhất định, chế độ làm sạch không khí sẽ được kích hoạt và tự động làm sạch.

hyundai gioi thieu he thong dieu hoa giup giam bui min hinh 4
Công nghệ Fine Dust Indicator sẽ giúp đo và hiển thị mực độ bụi mịn trong xe.
hyundai gioi thieu he thong dieu hoa giup giam bui min hinh 5
Các mức cảnh báo mức độ bụi mịn trên xe.

Nếu chất lượng không khí không được cải thiện, thì cũng là lúc chủ xe cần phải thay bộ lọc gió, vệ sinh ghế ngồi hoặc làm sạch thảm trải sàn.

VIDEO MỚI NHẤT
Toàn cảnh xe tải chở bia tông hàng loạt trụ điện, xe máy trên vỉa hè
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều