Hé lộ mẫu xe tiện ích đầu tiên của Ferrari

Mới đây, những hình ảnh chạy thử nghiệm của Purosangue ở quê hương Maranello của Ferrari đã được hé lộ.

Trước đó những tin đồn mới về hệ thống truyền động của nó đã bắt đầu nổi lên như kiểu dáng của chiếc xe hay Purosangue chỉ chạy bằng khí đốt, hybrid và thậm chí là chạy điện.

Hé lộ mẫu xe tiện ích đầu tiên của Ferrari - 1

Hình ảnh thử nghiệm của Ferrari Purosangue.

Tuy nhiên, hiện kiểu dáng lấy cảm hứng từ Ferrari Roma của chiếc xe tiện ích đầu tiên của nhà sản xuất Italy vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ, khiến chúng ta phải suy đoán chính xác chiếc Purosangue có thể trông như thế nào.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy một chiếc xe đa dụng kiểu dáng đẹp, hiện đại khá điển hình với mặt trước mạnh mẽ của Ferrari, cánh gió sau kiểu đuôi vịt thể thao và một số đường nét giống F12 dọc theo thân xe.

Hình dáng và tỷ lệ tổng thể dường như có nhiều điểm tương đồng với Maserati Levante tuy nhiên Levante dựa trên nền tảng tương tự như Jeep Grand Cherokee còn xe tiện ích của Ferrari sẽ không như vậy.

Hé lộ mẫu xe tiện ích đầu tiên của Ferrari - 2

Ferrari Purosangue dự kiến sẽ được tiết lộ vào năm 2021 trước khi ra mắt vào đầu năm sau.

Trong quá khứ, Ferrari đã gọi mẫu xe sắp ra mắt là "FUV" hoặc "Ferrari Utility Vehicle", thể hiện rõ rằng nhà sản xuất ô tô đang chú trọng nhiều hơn đến âm thanh, hiệu suất, thẩm mỹ và trải nghiệm lái xe hơn hầu hết các nhà sản xuất ô tô . Điều đó giải thích tại sao Purosangue sẽ chỉ có chỗ ngồi cho tối đa 4 người lớn chứ không phải 5 người, và tại sao chiếc xe tiện ích này được đồn đại là sẽ có phiên bản động cơ xăng V12 tuyệt vời của Ferrari 800 mã lực.

 

VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng nam thanh niên rút kiếm truy lùng tài xế xe tải
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều