Ford Ranger Wildtrak X 2020 chỉ dành riêng cho thị trường Australia

Ranger Wildtrak X dành riêng cho thị trường Australia sẽ có nhiều điểm khác biệt ở ngoại thất so với các phiên bản khác.

Mới đây, Ford đã ra mắt bản cập nhật cho mẫu bán tải Ranger và ra mới phiên bản Ranger Wildtrak X với nhiều điểm khác biệt ở ngoại thất. Tuy nhiên, phiên bản này hiện chỉ được bán tại thị trường Australia.

ford ranger wildtrak x 2020 chi danh rieng cho thi truong australia hinh 1
Ford Ranger Wildtrak X 2020.
ford ranger wildtrak x 2020 chi danh rieng cho thi truong australia hinh 2
 

Phiên bản mới này được xếp trên Ranger Wildtrak tiêu chuẩn và thấp hơn Ranger Raptor, Wildtrak X đi kèm với đèn pha Bi-LED cung cấp khả năng chiếu sáng trên đường cao hơn 17% và khả năng xuyên sáng cao hơn 20% với chùm sáng mạnh.

Ngoải ra, Ford Ranger Wildtrak X 2020 đi kèm nắp thùng điện có thể điều khiển thông qua chìa khóa, công tắc gắn trên bảng điều khiển hoặc từ một nút trong thùng xe bán tải. Các tính năng khác được cung cấp cho Wildtrak X bao gồm bộ mâm hợp kim 18 inch độc đáo với lớp sơn đen mờ, chắn bùn màu đen với thanh đèn LED và ống lấy gió ở cột A.

ford ranger wildtrak x 2020 chi danh rieng cho thi truong australia hinh 3
 

Các mẫu xe Wildtrak, Wildtrak X và Ranger XLT có sẵn với màu ngọc trai mới có tên Alabaster White, trong khi Ranger Raptor cũng được trang bị lớp sơn chất lượng cao theo tiêu chuẩn. Thêm vào đó, Ford cũng đã giới thiệu hệ thống kết nối FordPass Connect dưới dạng tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể Ranger. 

ford ranger wildtrak x 2020 chi danh rieng cho thi truong australia hinh 4
Hệ thống kết nối FordPass Connect dưới dạng tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể Ranger.
ford ranger wildtrak x 2020 chi danh rieng cho thi truong australia hinh 5
Các biến thể của Ford Ranger.

Andrew Birkic - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ford Australia cho biết: “Ranger tiếp tục thích ứng, phát triển, mở rộng và sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Australia để giúp họ cảm thấy an toàn, thoải mái trong bất kỳ tình huống nào mà họ phải đối mặt. Giờ đây, với Ranger Wildtrak X, Wildtrak được nâng cấp và Ford Performance Ranger Raptor, khách hàng có thể tận hưởng nhiều hơn những chuyến phiêu lưu off-road".

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tránh người đi đạp điện, xe tải nghiêng ngả đâm vào xe máy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
So với xe số, lượng xăng sử dụng của xe tay ga tốn hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo hay sau đây, bạn sẽ không còn phải lo tốn xăng khi đi xe tay ga.
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
TP HCM"Bệnh nhân 1342", tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, bày tỏ ăn năn, hối hận và xin lỗi vì làm ảnh hưởng mọi người.

Đọc nhiều