Thứ Hai, 12/04/2021, 09:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Yên Bái: Khởi tố kẻ say đâm bị thương trưởng công an xã và người dân

Thứ Ba, 23/02/2021, 15:35 (GMT+7)
Việt Báo Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Lương Xuân Cương (22 tuổi, ở xã Xuân Lai, huyện Yên Bình) về tội Cố ý gây thương tích.

Trước đó, tối 13/2 (tức mùng 2 Tết), Cương đến một quán karaoke gần nhà chơi và xảy ra mâu thuẫn với anh L.H.T. (32 tuổi, người cùng thôn). Sau đó, thanh niên này lấy dao mang theo người đâm nhiều nhát vào bụng, tay khiến anh T. bị thương nặng và phải đi cấp cứu.

Cương tại cơ quan công an

Nhận tin báo, trung tá Lý Văn Tĩnh (Trưởng Công an xã Xuân Lai) cùng nhiều cán bộ khác có mặt tại hiện trường để thuyết phục, tìm cách khống chế Cương.

Cương không chấp hành mà tiếp tục dùng dao đâm trung tá Tĩnh trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường. Khoảng 21h35 cùng ngày, Cương bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, hung thủ khai nhận do còn hơi rượu từ trưa nên đã không kiểm soát được bản thân và gây thương tích cho nhiều người.

Cần sửa đổi, cập nhật giấy tờ nào khi đổi CCCD gắn chip?

Khi đổi Chứng minh nhân dân sang Căn cước công dân (CCCD) gắn chip, ngoài những ưu điểm CCCD gắn chip mang đến, người dân sẽ gặp một số bất tiện khi phải đi thay đổi hoặc cập nhật thông tin trên các giấy tờ liên quan.