Xe Chủ tịch huyện để trong trụ sở huyện uỷ bị kẻ xấu đập phá

Chiếc xe của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hoá) để trong trụ sở uỷ ban huyện đã bị kẻ xấu bẻ cong biển số, rạch hông và đầu thân xe.

Ngày 3/9,  thông tin từ huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận việc chiếc xe ô tô hiệu Toyota Corola BKS 29A -20927 của ông Nguyễn Thành Lương, Chủ tịch UBND huyện vừa bị kẻ xấu đập phá, rạch hông, đầu thân xe.

Xe Chủ tịch huyện để trong trụ sở huyện uỷ bị kẻ xấu đập phá - 1

Phần đầu kính xe bị đập và rạch gây hư hỏng nặng.

Chiếc xe để trong gầm nhà sàn thuộc khuôn viên khu vực trụ sở Huyện ủy Thường Xuân và bị đập phá trong những ngày cuối tuần vừa qua.

Nguồn tin này cũng cho hay, hiện Công an tỉnh Thanh Hoá đã vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm.

Được biết, ông Nguyễn Thành Lương trước đó là Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thường Xuân. Ngày 13/8, HĐND huyện đã họp bầu ông Nguyễn Thành Lương giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân khóa 2016-2021 thay cho ông Cầm Bá Xuân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa điều động, bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.  

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Clip nóng: Phát hiện thi thể nữ giới không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều