Thứ Bảy, 15/05/2021, 08:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Vụ án mạng 3 người thương vong: Vợ chồng chủ quán nhậu qua cơn nguy kịch

Thứ Bảy, 27/03/2021, 19:27 (GMT+7)
Sau khi được đưa vào bệnh viện và được phẫu thuật, người chồng đã tạm thời qua cơn nguy kịch, người vợ đã được mổ khâu vết thương và có thể nói chuyện được.

Chiều 27/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho hay, các bác sĩ của bệnh viện đã phẫu thuật cấp cứu cho anh Trần Văn H. (SN 1991, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam).

Vụ án mạng 3 người thương vong: Vợ chồng chủ quán nhậu qua cơn nguy kịch - 1

Quán nhậu Lương Sơn Quán, nơi xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, anh H. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vết thương xuyên thấu cổ dài 10cm, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng và trung thất.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã huy động bác sĩ nhiều khoa, phòng như Tai - Mũi - Họng, Ngoại Tiết niệu, Lồng ngực và Ngoại chấn thương... để mổ cấp cứu cho anh H. Khi nhập viện, bệnh nhân tiên lượng rất nặng, sau khi được phẫu thuật kịp thời, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, đang tiếp tục được theo dõi, điều trị tại khoa Hồi sức tích cực.

Vụ án mạng 3 người thương vong: Vợ chồng chủ quán nhậu qua cơn nguy kịch - 2

Anh H. hiện đã qua cơn nguy kịch.

Trong khi đó, vợ của anh H. là chị Lê Thị M. (SN 1992) được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Tại đây, chị M. đã được mổ khâu vết thương, bệnh nhân đã tỉnh táo và có thể nói chuyện. Chị M sau đó được các bác sĩ đang chụp CT phần đầu để theo dõi khả năng tổn thương.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 10h ngày 27/3, nhân viên quán nhậu trên đường Chu Huy Mân (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đến quán làm việc thì phát hiện nam đầu bếp là anh Dương Văn N. (SN 1993, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) đã tử vong.

Cạnh đó không xa là chủ quán nhậu, chị Lê Thị M. cùng chồng là anh Trần Văn H. bị thương nặng. Chị M. và anh H. đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ban đầu, công an xác định đây là vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm giữa chị M., anh H. và đầu bếp là anh N. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra để làm rõ.

 

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.