Vận chuyển lậu 51kg vàng ở An Giang: Kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới

Công an đã bắt được Nguyễn Hoàng Út (tức Út Mạnh, 49 tuổi) là kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm do liên quan đến vụ chuyển lậu 51kg vàng qua biên giới.

Liên quan đến vụ vận chuyển 51kg vàng qua biên giới, ngày 20/11, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã bắt được kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm là Nguyễn Hoàng Út (tức Út Mạnh, 49 tuổi).

Vận chuyển lậu 51kg vàng ở An Giang: Kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới - 1

Nguyễn Hoàng Út (Út Mạnh, 49 tuổi).

Cơ quan CSĐT Công an An Giang đã thu thập đủ chứng cứ và ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hữu Phước (31 tuổi, ngụ tại tổ 2, ấp Vĩnh Lợi 2, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, An Giang); Võ Văn Trung (40 tuổi, ngụ tại ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang) và Phạm Tấn Lộc (34 tuổi, ngụ tại tổ 2, khóm Châu Thạnh, Phường Châu Phú A, TP Châu Đốc).

Phước, Trung và Lộc không có mặt tại địa phương và cơ quan điều tra không rõ 3 người này đang ở đâu nên đã ra quyết định truy nã.

Vận chuyển lậu 51kg vàng ở An Giang: Kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới - 2

Phước, Trung và Lộc (Từ trái sang phải).

Ngoài ra trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT xác định Võ Văn Kha (48 tuổi, ngụ tại tổ 14, khóm Vĩnh Chánh 2, phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc, An Giang); Phạm Thanh Sang (38 tuổi, ngụ tại tổ 19, ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang) và Trần Văn Phương (47 tuổi, ngụ tại ấp Hà Bao 2, xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang) là những người có liên quan đến vụ án.

Vận chuyển lậu 51kg vàng ở An Giang: Kẻ bị truy nã đặc biệt nguy hiểm sa lưới - 3

Kha, Phương, Sang từ trái sang phải

Mặc dù, cơ quan điều tra nhiều lần triệu tập nhưng những người này không đến làm việc và không có mặt ở nơi cư trú nên cơ quan CSĐT ra thông báo truy tìm.

Công an An Giang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và quyết tâm bắt chủ mưu, cầm đầu và những người có liên quan nhằm xử lý nghiêm minh.

Công an An Giang đề nghị Cơ quan, đơn vị, người dân phát hiện hoặc biết thông tin về các trường hợp nêu trên thì thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang (địa chỉ số 6, đường Tôn Đức Thắng, phương Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang, số điện thoại 02963.843.138).

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Truy tìm đối tượng nghi cầm lựu đạn cướp ngân hàng ở Đồng Nai
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
FPT Shop mở bán iPhone 12 chính hãng vào lúc giữa đêm
FPT Shop mở bán iPhone 12 chính hãng vào lúc giữa đêm
Đúng 0g đêm qua, ngày 27/11, hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT đã lên kệ iPhone 12 Series chính hãng với ưu đãi lên đến 5.000.000 đồng. Đây là chuỗi cửa hàng chính hãng đầu tiên mở bán iPhone 12 Series tại Việt Nam.

Đọc nhiều