Thứ Sáu, 07/05/2021, 22:12 (GMT+7) | Điểm tin:

Truy xét hai mẹ con trộm tiền của người phụ nữ bán tạp hoá ở Sài Gòn

Thứ Hai, 28/09/2020, 16:20 (GMT+7)
Hai mẹ con đi xe máy tới tiệm tạp hoá của bà M. mua 1 ly cà phê. Trong lúc bà M. làm ly cà phê thì đứa trẻ bước xuống lấy trộm túi chứa tiền rồi leo lên xe.

Ngày 28/9, Công an phường 14, quận 3, TPHCM đang điều tra truy xét hai mẹ con trộm tiền của người phụ nữ bán tạp hoá tại khu vực gây phẫn nộ dư luận.

Truy xét hai mẹ con trộm tiền của người phụ nữ bán tạp hoá ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Bà M. cho hay, tài sản bị mất trong túi xách khoảng 2,3 triệu đồng.

Theo điều tra, khoảng 19h50 ngày 23/9, T.T.T.M. (SN 1962, ngụ quận 3) là 1 người bán tạp hoá trên đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM thì có 1 người phụ nữ chở theo 1 cháu bé đi xe máy tới dừng trước quán bà M..

Người phụ nữ đưa tiền và nói với bà M. là muốn mua cà phê sữa. Bà M. nhận tiền rồi đi ra thùng đá cách đó chừng vài mét để lấy đá. Bất ngờ, cháu bé trên xe người phụ nữ đi xuống rồi đi lại cạnh ghé ngồi của bà M. ngồi bán lấy túi tiền và quay ra xe.

Sau đó, người phụ nữ nổ máy xe lại chỗ bà M. nói là để ly cà phê sữa ở quán rồi tí nữa quay lại lấy. Bà M. nghĩ là người phụ nữ quay lại nên . để ly cà phê trên bàn không hay biết là đã bị trộm túi tiền.

Truy xét hai mẹ con trộm tiền của người phụ nữ bán tạp hoá ở Sài Gòn - Ảnh 2.

 

Truy xét hai mẹ con trộm tiền của người phụ nữ bán tạp hoá ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Hình ảnh vụ việc cắt từ camera.

Đến 20h10 cùng ngày, bà M. bán hàng cho 1 vị khách lấy tiền thì phát hiện túi tiền biến mất. Sau đó, bà M. xem lại camera thì phát hiện người phụ nữ chở theo trẻ con là thủ phạm. Bà M. vội trình báo công an.

Công an phường 14, quận 3 đã có mặt tiến hành lấy lời khai, trích xuất camera truy xét người phụ nữ cùng đưa trẻ. Bà M. cho hay, tài sản trong túi khoảng 700 ngàn đồng và thẻ cào điện thoại khoảng 1,6 triệu đồng. Qua trích xuất camera, công an xác định người phụ nữ chở cháu bé đi xe máy mang BKS: 59K-106… Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.