Thứ Bảy, 08/05/2021, 23:54 (GMT+7) | Điểm tin:

Truy tố chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện và nhân viên tội làm nhục người khác

Thứ Năm, 10/09/2020, 06:23 (GMT+7)
Việt Báo VKSND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh vừa quyết định truy tố chủ quán và nam nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện để xét xử về tội Làm nhục người khác.

Thông tin từ VKSND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đơn vị này quyết định truy tố các bị can Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, trú tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh - là chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại thôn Trại Mái, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội "Làm nhục người khác.

Các bị can Lăng Văn Vân (trái) và Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều traCác bị can Lăng Văn Vân (trái) và Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra, tối 17/8, chị H. đã đến ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Tại đây, chị phát hiện trong thức ăn có sán lợn rồi chụp ảnh, đăng tải lên một nhóm Facebook đồ ăn vặt Bắc Ninh với nội dung đồ ăn của quán có sán.

Khi biết bài đăng trên, Nguyễn Văn Thiện đã nhờ bạn bè tìm, hẹn chị H. đến quán để nói chuyện. Biết thông tin chủ quán tìm mình, tối ngày 18/8, chị H. đã chủ động đến quán Nhắng nướng Hiền Thiện để giải quyết.

Khi chị H. đến, Thiện yêu cầu chị quỳ dưới sàn nhà, sau đó chửi bới, đe dọa và ép chị D.T.H phải xin lỗi. Ngoài ra Thiện cũng yêu cầu chị H. gỡ nội dung đã đăng tải trước đó và đăng thông tin đính chính với nội dung quán phục vụ tốt.

Quá trình xảy ra sự việc, Thiện sử dụng điện thoại di động cá nhân quay phát trực tiếp trên trang Facebook nickname Nhắng nướng Hiền Thiện.

Thậm chí, sau khi quay phát trực tiếp xong, Thiện đã dùng dép đánh vào mặt chị H.. Do quá căng thẳng và sợ hãi, chị H. ngã ra sàn nhà bất tỉnh và được bạn bè đưa đi bệnh viện điều trị.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.