Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng

Công an Sóc Trăng vừa triệt phá một vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh này, tạm giữ 6 đối tượng và thu nhiều tang vật.

Thông tin ban đầu, ngày 16/12, lực lượng Công an Sóc Trăng đã ập vào căn nhà của Ngô Văn Thái (40 tuổi) nằm trên đường 30/4 (phường 2, TP Sóc Trăng), phát hiện và thu giữ 100 gram ma túy, khoảng 40 triệu đồng, 4 xe mô tô và một số tang vật khác có liên quan.

Tiếp đó, công an khám xét tại một căn nhà khác của Thái ở đường Cô Lu Sô (phường 8, TP Sóc Trăng) và thu được khoảng 45 triệu đồng.

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng - 1

Đối tượng Ngô Văn Thái.

Mở rộng điều tra, công an tiếp tục khám xét căn nhà của bà Mã Thị Láng (52 tuổi) nằm trên quốc lộ 1 (phường 2, TP Sóc Trăng) và phát hiện, thu giữ 660 gram ma túy đá, số tiền khoảng 1,3 tỷ đồng, 110 cây nõ (dụng cụ để sử dụng ma túy).

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đã khám xét nhà của bà Láng, phát hiện và thu giữ thêm 225 gram ma túy đá cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng - 2

Đối tượng Mã Thị Láng.

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng - 3

Các tang vật liên quan.

Ngoài 2 đối tượng trên, công an còn tạm giữ 4 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, đây là chuyên án triệt phá ma túy lớn nhất từ trước đến nay do Công an tỉnh Sóc Trăng thực hiện.

Với thành tích trên, ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, đã có thư biểu dương và khen thưởng cho lực lượng phá án với số tiền 30 triệu đồng.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Bạn có máy tính chạy Windows 10 và cả điện thoại Android, vậy bạn đã thử dùng ứng dụng Your Phone của Microsoft để gọi điện từ Windows 10 chưa? Đừng bỏ qua thủ thuật thú vị này nhé.
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều