Chủ Nhật, 16/05/2021, 07:08 (GMT+7) | Điểm tin:

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng

Thứ Năm, 17/12/2020, 12:13 (GMT+7)
Công an Sóc Trăng vừa triệt phá một vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh này, tạm giữ 6 đối tượng và thu nhiều tang vật.

Thông tin ban đầu, ngày 16/12, lực lượng Công an Sóc Trăng đã ập vào căn nhà của Ngô Văn Thái (40 tuổi) nằm trên đường 30/4 (phường 2, TP Sóc Trăng), phát hiện và thu giữ 100 gram ma túy, khoảng 40 triệu đồng, 4 xe mô tô và một số tang vật khác có liên quan.

Tiếp đó, công an khám xét tại một căn nhà khác của Thái ở đường Cô Lu Sô (phường 8, TP Sóc Trăng) và thu được khoảng 45 triệu đồng.

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng - 1

Đối tượng Ngô Văn Thái.

Mở rộng điều tra, công an tiếp tục khám xét căn nhà của bà Mã Thị Láng (52 tuổi) nằm trên quốc lộ 1 (phường 2, TP Sóc Trăng) và phát hiện, thu giữ 660 gram ma túy đá, số tiền khoảng 1,3 tỷ đồng, 110 cây nõ (dụng cụ để sử dụng ma túy).

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đã khám xét nhà của bà Láng, phát hiện và thu giữ thêm 225 gram ma túy đá cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng - 2

Đối tượng Mã Thị Láng.

Triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng - 3

Các tang vật liên quan.

Ngoài 2 đối tượng trên, công an còn tạm giữ 4 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, đây là chuyên án triệt phá ma túy lớn nhất từ trước đến nay do Công an tỉnh Sóc Trăng thực hiện.

Với thành tích trên, ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, đã có thư biểu dương và khen thưởng cho lực lượng phá án với số tiền 30 triệu đồng.