TP.HCM: Mở rộng vụ hơn 20kg ma túy trong ''quà biếu''

Việt Báo
Công an TP Hồ Chí Minh điều tra mở rộng vụ phát hiện hơn 20kg ma túy ngụy trang trong lô hàng quà biếu.

Khi tiến hành kiểm tra 9 bưu kiện chuyển phát nhanh do một người ngụ tại quận 9 gửi đi, đều ghi địa chỉ giả, hoặc không có người nhận có dấu hiệu bất thường Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy và Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh - Cục Hải quan TPHCM phối hợp với Đội 6 - Cục Điều tra chống buôn lậu - Tổng cục Hải quan, Phòng PC04 - Công an TPHCM phát hiện và thu giữ tổng cộng khoảng hơn 20,5kg ma túy các loại gồm: Heroin, ma túy tổng hợp dạng viên nén MDMA (thuốc lắc), cần sa, ma túy đá.

Tang vật vụ án.

Được biết, hầu hết các loại ma túy đều được ép mỏng, giấu trong thành thùng carton đóng gói kiện hàng rất tinh vi, lô hàng này được gửi từ TP Hồ Chí Minh đi Australia, người gửi là P.M.Q hàng hóa khai là quần áo.

Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh cho biết thêm, các đối tượng sử dụng thủ đoạn mua bán hàng qua mạng và theo dõi hàng không được thông quan theo thời gian như những lô hàng thông thường để hoạt động phạm tội.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Xe máy 'bốc hơi' chưa đầy 30 giây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.

Đọc nhiều