Chủ Nhật, 18/04/2021, 22:05 (GMT+7) | Điểm tin:

Thanh niên bị yêu cầu dừng xe nhưng tông gục cảnh sát giao thông

Thứ Năm, 22/10/2020, 12:01 (GMT+7)
Việt Báo Thanh niên đi xe máy sau khi bị Cảnh sat giao thông yêu cầu dừng xe nhưng đã lao thẳng vào trung úy cảnh sát khiến cho anh này bị thương rồi bỏ chạy.

Vừa qua, tại địa phận tổ Giao Lâm, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn, tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ thì phát hiện Nông Văn Mạng điều khiển xe máy biển số 18E2-0918 theo hướng Hà Nội đi Cao Bằng có dấu hiệu vi phạm do không đội mũ bảo hiểm.

Ngay khi phát hiện đối tượng không chấp hành luật giao thông Thượng úy Hà Hải Viễn (đang làm nhiệm vụ) đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Mạng đã không chấp hành hiệu lệnh và đâm thẳng về phía Thượng úy Viễn, làm Thượng úy Viễn bị thương ở tay rồi bỏ chạy. 

Đối tượng Nông Văn Mạng(Ảnh:Công an Bắc Kạn)

Lúc này, Thượng úy Viễn cùng tổ công tác đuổi bám theo người điều khiển phương tiện trên đến tổ dân phố Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng thì Mạng dừng xe trốn vào nhà dân để lẩn trốn Cơ quan chức năng.

Vì vậy, Cơ quan Cảnh điều tra Công an TP Bắc Kạn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nông Văn Mạng (sinh năm 1977, trú tại tổ Nà Pài, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn) về tội chống người thi hành công vụ.

Sau khi hoàn tất xong các thủ tục hiện tại Thượng úy Hà Hải Viễn đã được đưa đến bệnh viện điều trị sau sự việc.

Giành cầm lái xe taxi không được, 4 "ma men" vây đánh tài xế

Gọi taxi trong tình trạng đã say xỉn rồi liên tục đòi tài xế cho tự cầm lái nhưng không được, 4 "ma men" xông tới hành hung tài xế và còn chửi bới, lăng mạ công an khi đến giải quyết vụ việc.