Thứ ba, 22/06/2021 03:58 | Điểm tin:

Thái Bình: Khám xét khẩn cấp trụ sở của Thắng 'phòng'

Thứ hai, 01/02/2021 07:17
Việt BáoMới đây Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khám xét khẩn cấp cửa hàng kinh doanh và cũng là nhà ở của Phan Văn Thắng (46 tuổi, biệt danh Thắng "phòng") để điều tra dấu hiệu phạm tội buôn bán hàng cấm.

Vừa qua Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã đọc lệnh khám xét khẩn cấp cửa hàng kinh doanh và cũng là nhà ở của Phan Văn Thắng (46 tuổi, biệt danh Thắng "phòng") tại địa chỉ 201 Trần Hưng Đạo, phường Đề Thám, TP Thái Bình để điều tra dấu hiệu phạm tội buôn bán hàng cấm.

Trước đó vào tháng 7-2019, Phan Văn Thắng là một trong 6 bị can bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C02) phối hợp với công an một số đơn vị, địa phương khởi tố liên quan đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua trang web b8ag.com.

Cơ quan điều tra của Bộ Công an xác định tổng số tiền tổ chức đánh bạc trong đường dây đánh bạc xuyên quốc gia này là hơn 1.600 tỉ đồng, Thắng "phòng" bị khởi tố song được cho tại ngoại.

Cơ quan chức năng khám xét tại cửa hàng của đại gia Thắng "phòng" - Tuổi Trẻ Online

Thắng "phòng" được biết đến là một "đàn anh" trong giới xã hội chuyên làm ăn trong lô đề cờ bạc và tổ chức đánh bạc trên mạng.

Tại hiện trường, cửa hàng gồm 5 tầng nằm trên tuyến phố Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình được Thắng "phòng" sử dụng làm nơi kinh doanh bia rượu nhập ngoại.

Tại khu vực này có hàng chục cán bộ chiến sĩ cảnh sát cơ động, Phòng cảnh sát kinh tế (PC03) Công an tỉnh Thái Bình cùng lực lượng cảnh sát giao thông, phòng kỹ thuật nghiệp vụ tham gia công tác khám xét.