Thứ Sáu, 16/04/2021, 14:40 (GMT+7) | Điểm tin:

Tạm giữ hình sự đối tượng chém trọng thương anh chị vợ

Thứ Năm, 01/10/2020, 11:07 (GMT+7)
Lực lượng chức năng ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Văn Lên (45 tuổi, huyện An Phú, An Giang) vì chém anh chị vợ sau khi nhậu.

Sáng nay 1/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Lên, 45 tuổi, trú tại ấp Sa Tô, xã Khánh Bình, huyện An Phú, để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trần Văn Lên tại cơ quan công an.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 27/9, Trần Văn Lên cùng anh vợ và cha vợ nhậu tại nhà một người ở cùng xóm tại ấp Sa Tô, xã Khánh Bình, huyện An Phú. Đến khoảng 22h cùng ngày, Lên bỏ về nhà cách đó khoảng 40m thì xảy ra cự cãi với vợ là Diệp Thị Cẩm Nhung và con gái. Khi thấy Lên đánh con gái, Nhung đến can ngăn thì bị Lên cầm dao dọa chém.

Quá hoảng sợ, Ngân đã bỏ chạy ra ngoài kêu mọi người đến tiếp. Ngay sau đó, Diệp Thanh M. và Diệp Thị T. là anh, chị vợ của Lên đã qua can ngăn thì bị Lên chém.

Sau đó, anh M. và chị T. được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời. Còn Lên đến Công an xã Khánh Bình đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Đối chất với nhóm đưa hối lộ vụ 'logo xe vua', 18 cán bộ thanh tra giao thông khai gì?

Có cán bộ thanh tra giao thông nói rằng bản thân có quen biết, có nhậu và có giúp đỡ Nguyễn Văn Thới, kẻ cầm đầu băng nhóm đưa hối lộ, bảo kê xe vi phạm bằng cách can thiệp xin bỏ qua một vài lỗi vi phạm nhỏ…