Thứ Tư, 03/03/2021, 04:01 (GMT+7) | Điểm tin:

Quảng Ninh: Cha chém con đẻ 8 tuổi tử vong trong đêm

Thứ Tư, 04/11/2020, 16:55 (GMT+7)
Công an xã cho biết, thời điểm gây án, nghi phạm không có dấu hiệu gì khác thường như bị bệnh tật liên quan đến thần kinh, sử dụng ma túy hay say xỉn.

Rạng sáng ngày 4/11, Sằn A Thầu (SN 1986, trú tại thôn Thánh Thìn, xã Húc Động, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh) đã dùng dao chém vào vùng cổ cháu S. L. T. (SN 2012, là con đẻ của Thầu).

Hậu quả vụ việc khiến cháu T. tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an huyện Bình Liêu tổ chức truy xét, kịp thời bắt giữ đối tượng và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập tài liệu, chứng cứ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông La Ngoc Dương (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Húc Động) cho biết, sau khi gây án Thầu bị Công an bắt sáng sớm cùng ngày. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân .

Theo lãnh đạo xã Húc Động, Thầu có 3 đứa con, 2 con đầu bị thiểu năng, phát triển không bình thường. Ở địa phương Thầu và vợ làm nông nghiệp, hoàn cảnh gia đình không thuộc diện khó khăn.

Còn đại diện Công an xã Húc Động cho hay, Thầu chưa từng vướng lao lý hay có tiền án tiền sự gì, vị công an xã đánh giá người đàn ông này sống hiền lành, thời điểm gây án không phát hiện có dấu hiệu gì khác thường như bị bệnh tật liên quan đến thần kinh, sử dụng ma túy hay say xỉn.