Quảng Nam: Khởi tố đối tượng đánh đập bắt thiếu nữ 18 tuổi để đòi nợ

Việt Báo
Khi thấy Trinh lên xe khách nên đối tượng nghi nạn nhân có ý định bỏ trốn nên đã dùng gậy đánh và bắt giữ để đòi nợ.

Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Văn Lời (29 tuổi, trú phường An Sơn, TP Tam Kỳ) để điều tra tội "bắt giữ người trái pháp luật".

Theo thông tin vào 14/12 khi Lời đi tìm Nguyễn Thị Tuyết Trinh (18 tuổi, trú xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để yêu cầu trả nợ. Khi đến gần ga Tam Kỳ thì thấy Trinh đang chuẩn bị lên xe khách đi TP.HCM.

Lúc này cho rằng Trinh đi Sài Gòn trốn nợ nên đã dùng gậy ba trắc đánh, rồi yêu cầu Trinh lên xe máy để chở về nhà của Lời tại khối phố 4, phường An Sơn. TP Tam Kỳ.

Đối tượng Trần Văn Lời.

Tại đây Lời gọi điện cho gia đình nạn nhân yều cầu mang tiền đến trả. Lời đã giữ Trinh tại nhà mình từ 9h đến 17h30 ngày 14/12 (17h30, Trinh được lực lượng Công an TP Tam Kỳ giải cứu).

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều