Phú Thọ: Bắt một phụ nữ vận chuyển 38kg pháo nổ

Đội Điều tra hình sự, Công an TP. Việt Trì đã phát hiện, bắt quả tang một phụ nữ có hành vi vận chuyển trái phép 12 hộp pháo nổ.

Vào khoảng 7g, ngày 6/1, tại cầu Việt Trì (thuộc phường Bạch Hạc, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), Đội Điều tra hình sự, Công an TP. Việt Trì đã phát hiện, bắt quả tang Vũ Thị Hường (sinh năm 1982, ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) đi trên xe taxi đang có hành vi vận chuyển trái phép 12 hộp pháo nổ hình vuông, tổng khối lượng 38kg. Khám xét người, Cơ quan Công an thu giữ 1 điện thoại di động và 6 triệu đồng tiền mặt.

Đối tượng Hường khi bị lực lượng Công an Phú Thọ bắt giữ
Vũ Thị Hường khi bị lực lượng Công an Phú Thọ bắt giữ

Tại cơ quan Công an, Vũ Thị Hường khai nhận được một người lạ mặt thuê vận chuyển từ phường Bạch Hạc, TP. Việt Trì đến huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) để giao cho một người không biết rõ tên tuổi, địa chỉ với giá tiền 6 triệu đồng. Sáng 6/1, Hường đã thuê xe taxi chở 38kg pháo nổ nói trên được giấu kín trong các bao tải để vận chuyển đến huyện Đoan Hùng. Khi đi đến cầu Việt Trì thì bị lực lượng Công an TP. Việt Trì phát hiện, bắt giữ.

Vũ Thị Hường và 12 hộp pháo tang vật
Vũ Thị Hường và 38kg pháo bị lực lượng Công an Phú Thọ thu giữ

Thùy Hương 

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều