Chủ Nhật, 11/04/2021, 14:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Nhốt người yêu cũ trong nhà nghỉ rồi ra tay đánh đập

Thứ Hai, 02/11/2020, 19:43 (GMT+7)
Việt Báo Một đối tượng khi thấy người yêu cũ đã lôi lên taxi đưa về nhà nghỉ khi nạn nhân muốn xin về thì đối tượng đã ra tay đánh đập vào mặt và đầu gây ra thương tích.

Vừa qua, Công an TP Huế nhận được tin báo của chị Trần Thị D. (29 tuổi, trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế) tố cáo bị Lê Văn Minh bắt giữ và gây thương tích. 

Khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã tạm giam đối tượng gây ra vụ việc.Theo thông tin, đối tượng là Lê Văn Minh (22 tuổi, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) bị bắt về tội bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Đối tượng Lê Văn Minh

Minh đón xe đến trước địa chỉ làm việc của chị D. thì phát hiện chị này ra khỏi nơi làm việc. Ngay lúc này Minh đã thuê 1 chiếc taxi và chở chị D. đến nhà nghỉ. 

Trong lúc này, chị D. nhiều lần xin về nhưng Minh không cho mà còn dùng tay, chân đánh đập vào mặt và đầu gây thương tích. Đến 14h ngày 14/9, nhân lúc Minh sơ hở chị chạy trốn và đến trình báo Công an.

Minh bỏ trốn sau khi nạn nhân thoát ra ngoài, sau đó đến công an đầu thú.

Vợ ông Trần Bắc Hà qua đời ở tuổi 64

Sau một thời gian dài bị bệnh, bà Ngô Kim Lan - vợ ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - đã qua đời tại TP HCM, hưởng thọ 64 tuổi.