Nghệ An: Bị phát hiện khi vận chuyển 1000 viên ma túy nên cầm súng trốn vào rừng sâu

Việt Báo
Công an huyện Kỳ Sơn ( Nghệ An ) cho biết đã bắt giữ đối tượng Kha May Thăn ( SN 1963, trú tại bản Kẹo Lực, xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn) khi y đang ôm súng trốn trong rừng sâu.

Vào tháng 6/2020 Công an huyện Kỳ Sơn bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 1000 viên ma tuý, còn đối tượng Kha May Thăn bỏ trốn vào rừng sâu cùng với 1 khẩu súng săn.

Lực lượng chức năng nắm bắt được thông tin và truy tìm hàng tháng nhưng không hề có tung tích. Khi nhận được thông tin dân bản Kèo Lực, xã Phà Đánh thường bị mất trộm thức ăn, trứng gà vào đêm khuya, Công an huyện Kỳ Sơn nghi ngờ có thể đối tượng đang ở quanh khu vực này rồi đi trộm đồ ăn của dân bản để sống qua ngày.

Đối tượng Kha May Thăn.

Ngay lập tức Công an huyện liền bổ sung thêm lực lượng trinh sát quyết bắt bằng được đối tượng trốn nã. Sau 1 thời gian tìm kiếm đến 16/12/2020 nhân lúc đối tượng mất cảnh giác lực lượng chức năng đã bắt được Thăn mặc dù đối tượng dùng súng chống trả quyết liệt.

Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đang hoàn tất thủ tục xử lý theo quy định.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều