Mâu thuẫn với vợ, chồng nghi đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát

29/09/2020, 15:45

Do mâu thuẫn với vợ, người chồng dẫn con gái vào một chòi rẫy để chơi và nghi đã ra tay sát hại cháu bé rồi tự sát.

Sáng 29/9, thông tin từ Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người cha sát hại con gái 3 tuổi rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, Phùng Quốc A. (SN 1990, ngụ xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo) và vợ có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Ngày 27/9, Quốc A. tới nhà bố mẹ vợ để dẫn con gái 3 tuổi đi chơi thì cả gia đình không cho nên xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Sau đó, Quốc A. vẫn dẫn con gái vào một chòi rẫy ở thôn 9 (xã Ea H’leo) để chơi. Thấy vậy, vợ của Quốc A. và người thân đến chòi rẫy để dẫn cháu bé về.

Lúc này, hai bên xảy ra cãi vã nhau thì Quốc A. khoá cửa, không cho ai vào. Sau đó ít phút, nghe tiếng khóc thảm thiết của cháu bé, mọi người lập tức trèo lên mái nhà để chui vào bên trong thì bàng hoàng phát hiện cháu bé nằm gục trên vũng máu, cạnh bên là Quốc A. đã dùng dao tự cắt vào cổ mình tự sát.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng các nạn nhân đều đã tử vong. Cơ quan chức năng xác định, Quốc A. sau khi dùng dao đâm tử vong con gái đã cắt cổ tự sát.

Bài liên quan
PC Đắk Lắk: Cấp điện phục vụ Bệnh viện dã chiến số 1
PC Đắk Lắk giao Điện lực Nam Buôn Ma Thuột lập phương án và cử các nhóm công tác thực hiện khảo sát, kiểm tra toàn bộ phụ tải, đường dây cấp điện cho Bệnh viện.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mâu thuẫn với vợ, chồng nghi đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát