Khởi tố các bị can trong vụ án ma túy lớn nhất Sóc Trăng

Công an Sóc Trăng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam các đối tượng liên quan đến vụ án ma túy lớn nhất ở TP Sóc Trăng.

Theo đó, bị can Mã Thị Láng (52 tuổi) và Ngô Văn Thái (40 tuổi) cùng với 3 người khác bị khởi tố về tội "Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy".

Đây là vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay bị triệt phá trên địa bàn TP Sóc Trăng.

Khởi tố các bị can trong vụ án ma túy lớn nhất Sóc Trăng - 1

Bị can Mã Thị Láng...

Khởi tố các bị can trong vụ án ma túy lớn nhất Sóc Trăng - 2

... và Ngô Văn Thái.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 16/12, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an TP Sóc Trăng bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ ma túy với số lượng lớn là Mã Thị Láng và Ngô Văn Thái (cùng ngụ TP Sóc Trăng), thu giữ khoảng 1kg ma túy đá và trên 1,4 tỷ đồng tiền mặt, cùng một số tang vật khác.

Với thành tích trên, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã có thư biểu dương và khen thưởng cho lực lượng phá án với số tiền 30 triệu đồng.

 

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều