Thứ Ba, 02/03/2021, 06:46 (GMT+7) | Điểm tin:

Khởi tố 4 bị can trong vụ cô gái bị đánh ghen ở Huế

Thứ Sáu, 20/11/2020, 20:20 (GMT+7)
Cơ quan công an ở Thừa Thiên - Huế đã khởi tố 4 bị can trong vụ cô gái bị lột quần áo đánh ghen dã man giữa đêm tại địa phương này.

Cụ thể, công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ đánh ghen dã man xảy ra ở xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) gây hoang mang dư luận những ngày qua.

4 bị can gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (sinh năm 1992, trú tại Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1983); Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979) và Lê Công (sinh năm 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) với cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

4 đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip xảy ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế gây xôn xao dư luận. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra và xác định, vào tối 15/11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng này phát hiện cô gái đang ngồi chơi trên bờ kè biển Hải Dương nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục người phụ nữ này.

Người phụ nữ 26 tuổi dù đã khóc lóc, van xin, giãy giụa kêu la, thậm chí kêu cả “Mẹ ơi cứu con, mẹ ơi cứu con” nhưng vẫn bị nhóm người tấn công không thương tiếc.

Sau gần 3 phút, nhóm người này mới buông tha. Người phụ nữ trong tình trạng gần như lõa thể đã bỏ chạy.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19/11, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Làm nhục người khác”.

 

Phát hiện đối tượng cướp tài sản, chủ cửa hàng bị đâm trọng thương

Vào một cửa hàng kinh doanh điện thoại, vờ hỏi mua hàng với ý định cướp tài sản, khi bị phát hiện, đối tượng Nguyễn Văn Hiếu đã chống đối quyết liệt, thậm chí dùng dao đâm chủ cửa hàng bị thương.