Khen thưởng ban chuyên án triệt phá vụ vận chuyển 16kg ma tuý

Ngày 5/10, UBND tỉnh Long An và Ban giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức khen thưởng Ban chuyên án triệt phá vụ vận chuyển, buôn bán ma tuý tại xã Bình Hiệp.

UBND tỉnh đã thưởng nóng Ban chuyên án 30 triệu đồng và Ban giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng 20 triệu đồng.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Được - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Long An, ông Phạm Tấn Hoà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhiều lãnh đạo Công an tỉnh Long An. 

Khen thưởng ban chuyên án triệt phá vụ vận chuyển 16kg ma tuý - 1

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Long An - Nguyễn Văn Được tặng hoa và quyết định khen thưởng Ban chuyên án. 

Trước đó, đầu tháng 7/2020, các trinh sát đã phát hiện một đường dây vận chuyển ma tuý có quy mô lớn tại xã biên giới Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An). Ngay sau đó, Công an tỉnh đã thành lập ban chuyên án để đấu tranh, triệt phá. 

Sau gần 2 tháng theo dõi, khoảng 22h ngày 30/9, Ban chuyên án đã tiến hành bắt giữ 1 đối tượng đang vận chuyển ma tuý tại ấp Tầm Đuông, xã Bình Hiệp. Tại hiện trường, các trình sát thu giữ 16kg ma tuý các loại. Qua khai thác, thêm 1 đối tượng bị bắt giữ để phục vụ điều tra. 

Khen thưởng ban chuyên án triệt phá vụ vận chuyển 16kg ma tuý - 2

Ông Phạm Tấn Hoà - Phó Chủ tịch tỉnh Long An đánh giá cao những thành tích Công an tỉnh Long An đã đạt được thời gian qua. 

Trao đổi tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Được -Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao thành tích của Ban chuyên án. Đồng thời, biểu dương những thành tích Ban chuyên án cùng Công an tỉnh, lực lương Biên phòng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực ngăn chặn các đường dây vận chuyển ma tuý. 

Ông Được cũng đề nghị Công an tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng địa phương để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Cùng với đó, thường xuyên kiểm tra, kiểm soát nhằm sớm phát hiện, triệt phá các đường dây vận chuyển ma tuý qua địa bản tỉnh. 

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều