Hà Nội: Một nhóm học sinh lớp 11 bị đánh hội đồng tại trường

Việt Báo
Công an đang vào cuộc điều tra vụ việc xảy ra tại trường THPT Mỹ Đức C (Hà Nội) khi nhóm học sinh lớp 11 bị đánh hội đồng đặc biệt có trường hợp bị gãy gãy 1 phần răng.

Theo thông tin cho biết, trong giờ ra chơi tại trường THPT Mỹ Đức C (Hà Nội) học sinh Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11) và số bạn khác trong lớp khối 11 xuống lớp 12C10 chơi.

Bất ngờ, Hoàng Minh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã dùng cán chổi, thắt lưng đánh nhau với em Th. và 1 số học sinh đi cùng. Sau đó em Th. được đưa vào điều trị tại khoa Ngoại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Em TH. đang điều trị tại bệnh viện.

Người thân của nạn nhân chia sẻ thêm, Th. kể lại rằng trước đó từng có xích mích gì với nhóm học sinh kia. Nhóm bạn của Th. từng nhiều lần bị đánh nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

Đại diện ban Giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc, đồng thời đại diện Ban giám hiệu nhà trường cũng cho biết, hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các học sinh với nhau.

Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều