Hà Nội: “Má mì” 24 tuổi môi giới bán dâm giá 3 triệu đồng cho cô gái 10X

03/09/2020, 08:08

Ngoài việc trực tiếp bán dâm, Kiều Ly còn môi giới cho cô giá sinh năm 2000 bán dâm với giá 3 triệu đồng nhằm kiếm lời.

Ngày 3/9, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận vừa khởi tố Nguyễn Thị Kiều Ly (SN 1996, trú tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, chiều 14/8, kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở ngõ Lạc Long Quân (ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ), cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi hoạt động mua bán dâm.

Hai gái bán dâm được xác định là Kiều Ly và một cô gái sinh năm 2000. Gái bán dâm và khách mua dâm đều thừa nhận được Kiều Ly sắp xếp cho cuộc “vui vẻ”.

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, Kiều Ly không có nghề nghiệp ổn định. Hàng ngày, Ly lên mạng xã hội, chủ yếu là zalo, đăng tải những hình ảnh hở hang, gợi cảm, sau đó kết bạn với các đối tượng nam giới có nhu cầu rồi gạ gẫm để đi “vui vẻ”.

Khoảng 16h ngày 14/8, Ly nhận được đề nghị của 2 “vị khách” nam nên hẹn địa điểm tại nhà nghỉ ở ngõ Lạc Long Quân, phường Nhật Tân. Sau khi thỏa thuận giá với khách 3 triệu đồng/1 lượt, Ly hẹn số phòng để khách đến, đồng thời “điều” thêm 1 nhân viên là Nguyễn Thị H. (SN 2000) đi cùng để bán dâm.

Khi 2 khách đến cửa phòng, Ly đã thu tiền của 2 khách là 6 triệu đồng. Sau đó, Ly cắt lại 500 nghìn đồng tiền công môi giới, còn lại đưa cho H. 2,5 triệu đồng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: “Má mì” 24 tuổi môi giới bán dâm giá 3 triệu đồng cho cô gái 10X