Gã đàn ông giật ba lô của người phụ nữ nước ngoài trong đêm khuya

Khi vừa mở cổng vào nhà giữa đêm trước ngày dỡ bỏ cách ly xã hội, một phụ nữ người Ba Lan trú ở TP Hội An bị đối tượng cướp giật chiếc ba lô để trên giỏ xe đạp.

Ngày 31/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an TP Hội An vừa bắt giữ Phạm Hữu Vĩnh (30 tuổi, trú khối Nam Diêu, phường Thanh Hà, TP Hội An) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.

Gã đàn ông giật ba lô của người phụ nữ nước ngoài trong đêm khuya - 1

Một khu phố ở Hội An được phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19

Theo thông tin điều tra, trước đó, khoảng 23h40 ngày 27/8/2020, Công an thành phố Hội An nhận được tin báo của chị Anastazja Barbara Szagajdenko, quốc tịch Ba Lan, tạm trú tại phường Tân An, thành phố Hội An về việc bị một đối tượng đi xe mô tô cướp giật chiếc ba lô để trên giỏ xe đạp trong khi chị mở cổng vào nhà.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố đã khẩn trương rà soát các đối tượng. Đến 8h ngày 28/8/2020, Công an TP Hội An đã làm rõ và bắt đối tượng gây án là Phạm Hữu Vĩnh, thu hồi tài sản vừa bị đối tượng cướp giật.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hội An tiếp tục điều tra xử lý.

Được biết, ngày 27/8, tỉnh Quảng Nam đã ban hành văn bản về việc kết thúc cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ tại các huyện Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn và TP Hội An vào lúc 6h ngày 28/8/2020.


 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều