Đã tìm thấy thi thể người đàn ông tự tự tại kênh Nhiêu Lộc

Việt Báo
Sau 1 thời gian tích cực tìm kiếm, hôm nay (ngày 5/11) thi thể của người đàn ông nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè mất tích vào ngày 4/11 đã được tìm thấy.

Theo thông tin, chiều 5/11 lực lượng chức năng quận 3, TP HCM đã đưa thi thể người đàn ông tự tự tại kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đoạn gần chân cầu Trần Quang Diệu vào chiều 4/11 vào nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, khoảng 16h05 ngày 4/11, người dân sống dọc kênh (đoạn qua cầu Trần Quang Diệu, Quận 3) thấy người đàn ông khoảng 50 tuổi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Thi thể người đàn ông gieo mình xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè tự tử.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng TP.HCM huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm người mất tích.

Đến chiều ngày 5/11 thi thể người đàn ông đã được tìm thấy, vị trí tìm thấy thi thể người đàn ông cách địa điểm nhảy xuống chừng vài chục mét.

Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân và cũng không có thân nhân đến báo mất tích với cơ quan chức năng.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhân viên 2 quán bar ném chai lọ, gạch đá gây náo loạn phố đi bộ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều