Công an TPHCM thông tin vụ Phó Trưởng Công an quận quan hệ với cấp dưới

Liên quan đến vụ Thượng tá Hoàng Thanh H., Phó Trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang ở khách sạn với cấp dưới, đại diện Công an TPHCM cho biết đã nắm thông tin và đình chỉ công tác cán bộ liên quan.

Tại cuộc họp báo thường kỳ của UBND TPHCM diễn ra chiều 9/9, các cơ quan báo chí bày tỏ sự quan tâm đến sự việc Phó Trưởng Công an quận 10 Hoàng Thanh H. bị bắt quả tang vào khách sạn với cấp dưới. Đoạn clip "bắt quả tang" cũng lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và dậy sóng dư luận.

Công an TPHCM thông tin vụ Phó Trưởng Công an quận quan hệ với cấp dưới - 1

Phó Trưởng Công an quận 10 bị bắt quả tang vào khách sạn với cấp dưới (ảnh cắt từ clip)

Một phóng viên đặt câu hỏi: Liên quan đến sự việc Phó Trưởng Công an quận 10, TPHCM bị tố quan hệ bất chính với nữ đồng nghiệp cấp dưới, hiện Công an TPHCM đã xử lý như thế nào? Có tước quân tịch hay không hay chỉ điều về phòng ban xử lý nội bộ?

Đại diện Công an TP, ông Huỳnh Quang Tuyến - Phó Trưởng Phòng Tham mưu Công an TPHCM - cho biết: "Liên quan tới vụ việc của ông Hoàng Thanh H., Phó Trưởng Công an quận 10, Công an TP đã nắm được thông tin, hiện tại đã đình chỉ công tác cán bộ liên quan đến vụ việc và đang tiến hàng xác minh, sẽ xử lý đúng quy định ngành".

Tại cuộc họp, đại diện Công an TP cũng thông tin việc xử lý một số trường hợp cán bộ công an vi phạm pháp luật và khẳng định: Quan điểm của Công an TP là không bao che, dung túng các trường hợp vi phạm pháp luật để làm trong sạch nội bộ Công an TP và củng cố lòng tin của người dân vào lực lượng công an. 

 

VIDEO MỚI NHẤT
Dàn cảnh cướp điện thoại iPhone 12 Pro Max, 2 tên cướp bị tài xế đuổi theo tông văng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều