Thứ bảy, 19/06/2021 22:47 | Điểm tin:

Clip 'vợ đi đánh ghen bị chồng đánh dã man': Công an có xử lý không?

Thứ ba, 01/09/2020 17:46
Nhiều người dùng mạng xã hội phẫn nộ chia sẻ đoạn clip một người đàn ông hành hung dã man người phụ nữ được cho là vợ lúc này đang giằng co với một phụ nữ khác trên đường

Theo chia sẻ từ người đăng tải clip, sự việc được cho là gã đàn ông lái xe ô tô đến hẹn hò với nhân tình ở trong nhà nghỉ và bị người phụ nữ (được cho là vợ) cùng mẹ tìm đến bắt được.

Trong khi người vợ định dằn mặt "kẻ thứ ba" thì bị chồng lao vào đánh ngược.

Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng

Tuy nhiên người vợ lập tức bị kẻ được cho là chồng lao vào hành hung không tiếc tay, gã liên tục tung chân đạp, thúc cùi trỏ, đấm nhiều cú chí mạng vào vùng bụng và mặt chị này. Không chỉ thế, gã còn lao đi nhặt gạch đá nhằm tiếp tục hành hung người phụ nữ.Theo nội dung đoạn clip, nhóm người xảy ra xô xát trước cửa một dãy phố có nhiều nhà nghỉ. Người được cho là vợ (áo xanh) chặn cô nàng bồ nhí (áo trắng) để mắng và xảy ra giằng co.

Điều đáng nói hơn cả là nhóm người xô xát ngã xuống đất, cô bồ nhí đã nhanh chóng chạy đi còn người vợ tiếp tục bị chồng giật tóc, đấm đá dã man. Dù có nhiều người lao vào can ngăn nhưng cô vợ vẫn phải hứng chịu trận đòn quá đau đớn.

Sau màn xô xát ầm ĩ, người phụ nữ được cho là bồ nhí đã chạy về phía 1 chiếc xe ô tô trắng để trốn tránh. Gã đàn ông sau đó cũng chạy theo cô gái để cùng cô này bỏ đi.
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lan truyền chóng mặt kèm sự phẫn nộ của cộng đồng mạng vì hành vi bạo hành dã man của gã đàn ông đối với phụ nữ được cho là vợ giữa thanh thiên bạch nhật.

Nhiều người nêu ý kiến đề nghị cơ quan công an địa phương sớm vào cuộc điều tra và xử lý kẻ hành hung phụ nữ dã man.

Chiều 1/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TX Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết: “Hiện tại không có công dân trình báo, các cơ quan chức năng, công an phường đã cho lực lượng xác minh nhưng chưa xác định được (sự việc) có hay không”.