Thứ Ba, 09/03/2021, 08:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Chỉ nhắc nhau việc nói chuyện ồn ào nhưng dẫn đến án mạng

Thứ Sáu, 18/09/2020, 10:56 (GMT+7)
Một người đàn ông ở Bình Dương qua nhà hàng xóm nhắc nhở việc nói chuyện ồn ào thì bị đánh hội đồng, bực tức người này rút dao đâm gục đối thủ.

 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương  tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Văn Long (SN 1983, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giết người.

Chỉ nhắc nhau việc nói chuyện ồn ào nhưng dẫn đến án mạng
Hung khí đâm chết nạn nhân

Theo điều tra, vào khuya ngày 16/9, Long qua nhà hàng xóm ở phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một nhắc nhở việc nhóm người tại đây nói chuyện to, gây ồn ào thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhau.

Long bị những người trong nhà dùng thanh sắt đuổi đánh hội đồng. Bực tức do bị đánh, Long lấy một con dao đánh trả, sau đó đâm trúng vào ngực anh Lê Hữu Nghị (SN 1988, quê Tây Ninh) khiến nạn nhân gục xuống đất, tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

Công an TP Thủ Dầu Một sau đó phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Qua truy xét, Công an TP Thủ Dầu Một đã bắt giữ Đỗ Văn Long để bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra, đồng thời xử lý với những đối tượng liên quan.