Cha ép 3 con ruột uống thuốc độc sau khi đi nhậu về

Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra vụ người đàn ông ở Bình Phước ép 3 con ruột phải uống thuốc diệt cỏ để chết chung sau khi đi nhậu về.

Cha ép 3 con ruột uống thuốc độc sau khi đi nhậu về - 1

Ngày 29/12, Công an huyện Bù Đăng đang phối hợp Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ vụ 4 cha con uống thuốc diệt cỏ và hiện đang cấp cứu tại 2 bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, ngày 24/12 ông K Thiên (42 tuổi, ngụ thôn 2, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng) đi nhậu về nhà có lời chửi bới con cái do nghi ngờ con trộm tiền của mình. Sau đó, Thiên lấy chai thuốc cỏ hiệu "Khai Hoang Q7" ép các con mình gồm: K Thị Huỳnh, 13 tuổi; K Thị Thu, 6 tuổi và K Sơn, pha với nước đưa cho các con và nói là nước ngọt.

Bé Huỳnh uống vào nhưng thấy khó uống nên nhả ra, còn Sơn và Thu thì uống hết. Các con Thiên bị ngộ độc nên được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM. Về phần Thiên có uống nhưng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Tang vật liên quan vụ việc được Cơ quan cảnh sát điều tra thu giữ gồm 1 cái ly nhựa màu trắng xanh, 2 chai thuốc diệt cỏ.

 

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bị CSGT phạt cồn, một luật sư ở TP.HCM đòi coi tem kiểm định
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều