Thứ sáu, 25/06/2021 11:10 | Điểm tin:

Bị cáo trốn thoát khi đang bị dẫn giải lên phòng xét xử

Thứ sáu, 19/06/2020 14:52
Đang trên đường áp giải lên phòng xét xử tại TAND quận Hà Đông (Hà Nội), bị cáo Nguyễn Văn Trung đã bất ngờ trốn thoát, bỏ chạy khỏi tòa.
mot bi cao tron thoat khi dang duoc dan giai len phong xet xu  hinh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Trung.

Ngày 19/6, Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự huy động lực lượng phối hợp với Công an quận Hà Đông và các đơn vị nghiệp vụ truy bắt một bị cáo bỏ trốn khỏi phiên toà để làm rõ, xử lý theo quy định.

Trước đó, trong ngày 18/6, Công an quận Hà Đông đã có báo cáo lên Công an thành phố Hà Nội về việc một bị cáo trốn thoát trong khi các cán bộ công an dẫn giải lên phòng xét xử. Cụ thể, khoảng 9h30' sáng 18/6, nhiều người dân chứng kiến một người đàn ông khoảng 40 tuổi bỏ chạy khỏi trụ sở Tòa án nhân dân quận Hà Đông, phía sau là lực lượng chức năng đang truy đuổi.

Được biết, bị cáo là Nguyễn Văn Trung (sinh năm 1983 ở tổ 7 phường La Khê, quận Hà Đông), là đối tượng cộm án ở địa phương, đang được đưa ra xét xử.

Trao đổi nhanh với PV, ông Phạm Đình Tuyên (Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội) xác nhận có sự việc nói trên. Tuy nhiên, phía UBND phường không nắm được thông tin cụ thể để phát ngôn với báo chí.