Bắt thầy giáo đưa nữ sinh 12 tuổi vào khách sạn rồi quay cảnh nóng

Việt Báo
Công an quận 9, TP.HCM ra quyết định bắt khẩn cấp đối với D.V.L (SN 1993, quê Đồng Nai) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm trẻ em”. L. hiện là giáo viên của 1 trường cấp 2 ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và đã có vợ con.

Theo điều tra, thầy giáo L. và em V. (12 tuổi) thường xuyên nhắn tin qua điện thoại và qua mạng xã hội. Cách đây chừng 3 tháng, thầy giáo L. em V. qua quận 9 chơi và đưa vào 1 khách sạn ở đây để quan hệ tình dục.

Khi vui vẻ, thầy giáo L. dùng điện thoại quay lại cảnh nóng và có gửi qua mạng xã hội cho em V. xem. Tuy nhiên sau đó, cha mẹ em V. kiểm tra điện thoại của con, tình cờ phát hiện đoạn clip sốc nên trình báo Công an.

Ảnh minh họa: Internet

Qua đấu tranh, thấy giáo L. đã thừa nhận có 2 lần đưa em V. đi khách sạn để quan hệ tình dục. Được biết, những lần đó em Hoa đều có sự đồng thuận.

Công an xác định, lời khai của thầy giáo L, em V. phù hợp với công tác điều tra, thu thập chứng cứ và các công tác điều tra khác.

Hiện, Công an quận 9 chuyển giao Công an TP.HCM để mở rộng điều tra, xử lý.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Một năm theo dấu 2 tên dùng dao cướp xe táo tợn ở Sài Gòn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều