Thứ hai, 21/06/2021 12:21 | Điểm tin:

Bắt thanh niên dụ dỗ “bạn gái” chưa đủ 13 tuổi vào khách sạn

Thứ hai, 21/09/2020 07:54
Sau 1 thời gian tán tỉnh thông qua mạng xã hội, nam thanh niên đã dụ dỗ “bạn gái” chưa đủ 13 tuổi vào nhà nghỉ rồi ép buộc quan hệ tình dục.

Ngày 20/9, Công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Chí Thuận (sinh năm 2000, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) để điều tra làm rõ hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Bắt thanh niên dụ dỗ “bạn gái” chưa đủ 13 tuổi vào khách sạn - 1
Đối tượng Trần Chí Thuận bị công an phát hiện bắt giữ tại 1 quán cà phê (ảnh Công an Đồng Nai)

Theo hồ sơ điều tra, Thuận từ quê lên phường Tam Phước (TP Biên Hoà) để ở trọ. Tại đây, thông qua mạng xã hội, Thuận lấy tên giả là Ty và làm quen với bé Ng.T.K.N. (sinh năm 2007).

Qua một thời gian, Thuận thấy N. đã xiêu lòng nên đến ngày 10/9, Thuận dụ dỗ N. đến 1 nhà nghỉ thuộc tổ 10, khu phố Long Đức 3, phường Tam Phước, TP Biên Hòa, để tâm sự.

Tại nhà nghỉ, Thuận đã ép buộc N. phải quan hệ tình dục với mình khi bé này vẫn chưa đủ 13 tuổi. Sau đó, để tránh bại lộ sự việc, Thuận đã cắt toàn bộ liên lạc với N.

Vì quá hoảng sợ, N. đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình và người nhà đã đưa bé N. đến Công an phường Tam Phước để trình báo sự việc.

Quá trình truy tìm Thuận, lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn do về phía bé N. không hề biết nơi trọ của  đối tượng “Ty” ở đâu, không biết gì về gia đình, bạn bè “Ty”. Mọi thông tin về đối tượng với cái tên “Ty” gần như mù mịt.

Sau đó, Công an phường Tam Phước đã báo cáo Ban lãnh đạo Công an TP Biên Hòa và Đội Hình sự phối hợp điều tra.

Đến 12h trưa 14/9, lực lượng Công an phường Tam Phước đã phát hiện và bắt giữ “Ty” khi đối tượng này đang ở một quán cà phê trên địa bàn.

Hiện Công an TP Biên Hoà tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Trần Chí Thuận (hay còn gọi là Ty) theo quy định pháp luật về tội danh “hiếp dâm trẻ em”.