Bắt tạm giam cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến có thai

Việt Báo
Công an huyện Hàm Thuận Nam ( Bình Thuận) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Ngọc (55 tuổi, ngụ thôn Liêm Thuận, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra, từ năm 2008, Nguyễn Ngọc (55 tuổi, ngụ thôn Liêm Thuận, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) sinh sống như vợ chồng với bà C. (42 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam).

Bà C. có con riêng là H (14 tuổi). Trong quá trình chung sống, Ngọc đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với em H. Lần đầu, vào tháng 2-2020, sau khi uống rượu về, Ngọc thấy em H đang xem ti vi, bà C. tắm giặt ở nhà sau nên đã dùng vũ lực quan hệ tình dục với em H.

Sau đó 3 tháng, Ngọc đi nhậu về, lên giường ngủ chung với hai mẹ con bà C. rồi chờ hai mẹ con ngủ say, tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu H.. Ngoài ra, theo trình bày của H, lợi dụng lúc bà C. vắng nhà, Ngọc còn 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với em H.

Ngày 24/8, bà C. thấy con gái 14 tuổi bụng to nên đưa đi khám thì phát hiện cháu đã mang thai 26 tuần tuổi. Người mẹ gặng hỏi thì bé H. kể lại sự việc. Quá bức xúc, bà C. đã dắt con gái tới công an trình báo.

Công an đã tiến hành lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của người mẹ. Đồng thời, công an mời Ngọc tới làm việc. Qua đấu tranh, người cha dượng khai nhận hành vi phạm tội.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Công an Bắc Ninh lên tiếng vụ bé trai 14 tuổi bị chủ quán tra tấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều