Bắt người đàn ông nhiều lần dâm ô con gái 11 tuổi của bạn

Người cha đi mua rượu về thì phát hiện người bạn đang có hành vi dâm ô với con gái 11 tuổi của mình.

Ngày 18/12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang tạm giữ hình sự với đối tượng Đặng Hữu Lợi (48 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là bé N. (11 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Theo điều tra, Lợi và cha bé N. có quen biết, là bạn nhậu cùng nhau và cùng ở tại ở ấp lộ 25, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Chiều 12/12, Lợi sang nhà bé N. chơi, cha bé gái vội đi mua rượu về để ăn nhậu.

Lợi dụng lúc cha bé N. đi ra ngoài mua đồ, Lợi đi vào phòng ngủ và thấy cháu N. đang nằm ngủ. Lợi tiến lại và dùng tay sờ mó, dâm ô bé N. Đúng lúc này, cha bé gái đi về, phát hiện sự việc nên vội trình báo công an.

Công an đã lấy lời khai bé N. cùng các nhân chứng và khám nghiệm hiện trường. Biết không thoát tội, ngày 16/12, Lợi tới công an đầu thú khai nhận hành vi. Ngoài ra, Lợi còn khai tháng 7/2020, Lợi đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu N.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều