Bắt giam giám đốc công ty vàng bạc đá quý lừa đảo hơn 6 tỷ đồng

Lợi dụng các mối quan hệ, Giám đốc 1 công ty đã vay vốn của nhiều tổ chức tín dụng, cá nhân trong, ngoài tỉnh sau đó lừa đảo nhiều người.

Ngày 5/10, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận cho biết vừa ra lệnh bắt giam Nguyễn Hữu Vinh (SN 1983, trú phường Kinh Dinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt chiếm đoạt tài sản”. 
Bắt giam giám đốc công ty vàng bạc đá quý lừa đảo hơn 6 tỷ đồng
Đối tượng Nguyễn Hữu Vinh (bìa phải) khi bị bắt giam

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, Vinh là Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh vàng bạc - đá quý và Công ty TNHH Thiên Hương nhà hàng - khách sạn. Lợi dụng các mối quan hệ, Vinh đã vay vốn của nhiều tổ chức tín dụng, cá nhân trong, ngoài tỉnh.

Đến tháng 7/2020, Vinh không còn khả năng chi trả các khoản vay nói trên. Lúc này, Vinh tiếp tục “bày trò” nhận tiền gửi và mua bán vàng để lừa đảo nhiều người với tổng số tiền hơn 6 tỉ đồng. 

 

Hiện vụ án đang được Công an Ninh Thuận mở rộng điều tra. 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Clip nóng: Phát hiện thi thể nữ giới không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều