Bắt 1 viên chức Trung tâm y tế Thái Bình lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Việt Báo
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết vừa ra quyết định bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Duyên (SN 1984, trú tại thành phố Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, qua tiếp nhận giải quyết đơn tố giác về tội phạm, ngày 18/9/2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra Quyết định khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Đồng thời, cơ quan này cũng ra Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Duyên (SN 1984, trú tại số nhà 45, tổ 6, phường Trần Hưng Đạo, TP.Thái Bình, là viên chức Trung tâm y tế Thái Bình), để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 4 điều 174 Bộ luật Hình sự.

Ảnh minh họa: Internet

Theo Công an Thái Bình, Nguyễn Thị Duyên là viên chức của một Trung tâm y tế tỉnh này. Các Quyết định khởi tố và Lệnh bắt tạm giam bị can đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình phê chuẩn.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của bà Duyên để xử lý theo quy định của pháp luật.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Tuyên án 5 năm tù với 'mẹ mìn' bắt cóc bé trai 2 tuổi
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều