29 nam nữ 'thác loạn' ma tuý trong quán karaoke khi cả tỉnh gồng mình chống lũ

Trong lúc người dân và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang gồng mình chống lũ thì 29 nam nữ lại thoả sức thác loạn ma tuý tại một quán karaoke ở TP Đông Hà.

Tối 12/10 thượng tá Nguyễn Viết Ánh - Trưởng Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng thuộc đơn vị phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị đột kích cơ sở karaoke Duyên Hải 2 (số 50 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP Đông Hà) và phát hiện tại 03 phòng hát của cơ sở karaoke này một số dụng cụ sử dụng trái phép các chất ma túy.

29 nam nữ

Đột kích cơ sở karaoke Duyên Hải 2, lực lượng chức năng phát hiện 29 nam nữ đang mải mê thác loạn ma tuý khi toàn tỉnh đang gồng mình chống lũ.

Cùng với đó, qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định 29 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Trong đó có 01 nam nhân viên của cơ sở karaoke Duyên Hải 2 và 28 khách (20 nam, 8 nữ -  trong đó có 09 trường hợp ở thị xã Quảng Trị, 13 trường hợp ở TP Đông Hà, 02 trường hợp ở huyện Hướng Hóa, 01 ở huyện Gio Linh, số còn lại ở ngoại tỉnh hiện tạm trú tại TP Đông Hà.

Đáng nói, thời điểm phát hiện sự việc, người dân và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị nói chung và TP Đông Hà đang gồng mình chống lũ lụt. 

Đặc biệt, trước đó, lúc 23h30 ngày 25/9 cũng tại cơ sở karaoke Duyên Hải 2, Công an TP Đông Hà phát hiện 18 trường hợp dương tính với các chất ma túy. 

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Một năm theo dấu 2 tên dùng dao cướp xe táo tợn ở Sài Gòn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều