11 nam nữ mở 'tiệc ma túy’ mừng hết cách ly xã hội ở Đà Nẵng

Nhóm 11 thanh niên nam nữ “mở tiệc ma túy” bên trong khách sạn mừng chuẩn bị hết thời gian cách ly xã hội.

Chiều nay, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ 11 nam nữ niên mở “tiệc ma túy” tại khách sạn.

Trước đó, rạng sáng 22/4, từ tin báo của người dân, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận quận Sơn Trà ập vào khách sạn trên đường An Hải Đông 1 (phường An Hải Đông).

11 nam nữ mở
Công an đang lấy lời khai của 5/11 thanh niên liên quan đến vụ việc

Thời điểm này, cảnh sát phát hiện 7 thanh niên và 4 cô gái (tuổi từ 20-25) đang tổ chức tiệc ma túy tại phòng 603 của khách sạn. Tang vật thu giữ là 1 gói ma túy và dụng cụ sử dụng.

Nhóm này khai, lúc 22h tối 21/4, Nguyễn Phú Đông (21 tuổi, quê huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), Nguyễn Ngọc Sơn (23 tuổi), Ông Trường Phúc (ngụ quận Liên Chiểu), Phan Quốc Oai (ngụ quận Hải Châu) và Phạm Vương Thiên Quân (23 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) rủ nhau ăn nhậu để mừng chuẩn bị hết thời gian cách ly xã hội. 

11 nam nữ mở
Tang vật công an phát hiện tại khách sạn

Sau đó, những người này góp 8 triệu, đưa cho Sơn liên hệ một người chưa rõ lai lịch mua ma túy 1 chỉ hàng khay ketamine và 5 viên thuốc lắc.

Nhóm thanh niên này rủ những người còn lại đến khách sạn để mở tiệc ma túy. Khi đang sử dụng thì bị cảnh sát bắt quả tang.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhóm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào nhà người dân ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều