Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa 'rừng nhân tạo'

20/08/2022, 20:58

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Trước sự khen ngợi, bà xã Phạm Trung Kiên nhẹ nhàng hồi đáp cùng lời cảm ơn.

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-1
Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-2
Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ hân hoan của Lê Phương: "Có những người thuộc 8X đời đầu mà cứ nghĩ mình 25, 27... Ủa, ai nói em vậy?". Khi nhận được lời khen xinh đẹp tự nhiên, mộc mạc "giữa rừng nhân tạo", bà xã Phạm Trung Kiên nói lời cảm ơn: "Em cứ nghĩ mình trầm vụn, nghe chị nhận xét thì thấy mình may quá... chưa phai".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-3Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-4
Cát Phượng nói về bản thân: "Thích cặp mắt của mình nhất, mắt mộng mắt mơ, mắt buồn rũ rượi. Thích cái miệng, miệng cũng buồn nhưng khi cười thì tươi roi rói. Miệng cười càng tươi mắt càng buồn. Ngộ vậy ta. Ghét cái mũi của mình nhất. Mũi cao quá nên ghét. Ghê chưa, ghê chưa, thấy ghê chưa".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-5
Đàm Thu Trang thích thú nhìn con gái cà chua.

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-6
Lan Ngọc khoe ảnh sexy, hỏi người hâm mộ: "Bơi được không?".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-7Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-8
Lê Bê La hào hứng kể công cuộc ăn dặm của con gái: "Khi ba nghe tin mẹ sắp ra phim trường, lật đật lo ăn cơm luôn cho chắc bụng chứ cháo hạt gì nữa mẹ ơi. Nhỏ con gái không thích ràng buộc nên cứ mang yếm ăn là khóc ré. Gái mẹ bất lực luôn".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-9
Pha Lê kể: "Cô gái sắp thử hết tất cả các bể bơi của thành phố rồi".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-10Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-11
Thanh Thúy hân hoan: "Mỗi năm sinh nhật đều là những sự bất ngờ khác nhau, bởi có chồng làm đạo diễn là được nhờ đoạn này nè. Hôm nay cho phép cô Thúy bật chế độ 'sến' một tí nha cả nhà. Cảm ơn anh xã vì dù bận rộn nhưng chưa bao giờ anh quên sinh nhật của em và con, cảm ơn vì đã cho em ngày sinh nhật trọn vẹn, hạnh phúc đến như vậy. Mẹ chúc Cà Phê thêm tuổi mới luôn khỏe mạnh và phát triển hơn nữa con nhé, đặc biệt là phải ngoan và yêu thương em Phú nữa nha. Yêu Cà Phê của mẹ".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-12
Thu Trang tấu hài: "Hồi xưa thầy bói nói mình có cốt đàn ông trong người, mà mình đâu có tin! Giờ mình hiểu ý ổng nói rồi".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-13
Tự Long nhắn nhủ những người bạn: "Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-14Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-15
Vy Oanh: "Cả nhà cháu chúc các cô chú cuối tuần vui vẻ ạ. Tranh thủ đưa các cục vàng đi chơi trước khi năm học mới bắt đầu. Cứ đi chơi là vui như tết".

Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa rừng nhân tạo-16
Diệp Lâm Anh khoe ảnh bên các con, khép lại tin showbiz Việt.

Minh Anh

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tin showbiz Việt ngày 20/8: Lê Phương được khen đẹp giữa 'rừng nhân tạo'
vietnam.vn