Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên

16/09/2022, 18:28

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến đều là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Cbiz, nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò.

Ngày 15/9, mạng xã hội xứ Trung lan truyền tin đồn bạn trai hiện tại của Triệu Lộ Tư không phải Ngô Lỗi, mà là một nam diễn viên nổi tiếng điển trai, từng đóng chung phim và từng có tin đồn tình cảm.

Cái tên được đồn đoán nhiều nhất là Tiêu Chiến, người từng hợp tác với Triệu Lộ Tư trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Ngay sau đó, từ khóa "Tiêu Chiến - Triệu Lộ Tư" cũng đứng hạng 1 tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên-1
2 ngôi sao đứng hạng 1 tìm kiếm

Đáp trả tin đồn, phòng làm việc của Triệu Lộ Tư ra thông báo phủ nhận, cho biết thông tin lan truyền trên mạng là giả.

Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên-2
Phòng làm việc Triệu Lộ Tư ra thông báo tin hẹn hò là giả

Năm 2018, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư có nhiều khoảnh khắc thân mật ở hậu trường phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính Lạc Phi Phi, còn Tiêu Chiến vào vai nam phụ Bắc Đường Mặc Nhiễm.

Dù trong phim 2 người không thành đôi, thế nhưng ngoài hậu trường họ lại thân thiết hơn hẳn cặp Triệu Lộ Tư và nam chính Cốc Gia Thành. Từ đó 2 ngôi sao liên tục bị đồn đoán đang hẹn hò.

Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên-3
Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư khi quay chung phim 

Ngày 30/10/2020, mạng xã hội dậy sóng với một bài đăng Weibo của Triệu Lộ Tư cùng nội dung "Thích anh, Tiêu Chiến”. Phía 'thánh nữ xuyên không" vội vã lên tiếng phủ nhận, cho rằng bài đăng trên chỉ là sản phẩm photoshop.

Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên-4
Triệu Lộ Tư từng chia sẻ ảnh rơi nước mắt khi xem cảnh khóc của Tiêu Chiến

Song cư dân mạng lại phát hiện ra văn bản thanh minh của phía Triệu Lộ Tư đã được chuẩn bị từ trước. Bài đăng cài đặt chế độ hẹn giờ, chuyển từ chế độ riêng tư sang công khai.

Thời điểm đó Tiêu Chiến đang là ngôi sao ăn khách sau bộ phim Trần Tình Lệnh, hành động từ phía Triệu Lộ Tư bị cho là lợi dụng tên tuổi bạn diễn khiến cô mất điểm trong mắt công chúng.

Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên-5

Ngoài Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư còn từng vướng nhiều tin đồn tình ái với các bạn diễn như Dương Dương, Lý Hoành Nghị, hay gần đây nhất là Ngô Lỗi - bạn diễn trong Tinh Hà Xán Lạn.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tin đồn Tiêu Chiến yêu Triệu Lộ Tư lần nữa bùng lên
  vietnam.vn